YUY – Kem Xôi Dừa

By
ads

Địa Điểm: 223 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

19:00 – 23:00

Giá cả:25,000 – 100,000 VNĐ

Rating : 4/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Sài Gòn mấy nay đã bắt đầu trở nóng rồi, thời tiết ngày càng oi bức khó chịu. Nhiều lúc đi đường nóng nực sinh bực bội luôn á. Mấy lần như vậy mình thường hay ngó ngiêng xung quanh xem có hàng quán nào bán cái gì lạnh lạnh giải nhiệt không. Chiều nay cũng y vậy á, quạo quạo nhìn nhìn tìm tìm thì tình cờ phát hiện món KEM XÔI DỪA cũng khá ổn áp.

Chỉ là một chiếc tủ nhỏ bán trước một tòa nhà ở địa chỉ 223 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh thôi mà khách lúc nào cũng có khách.

Mình đi với 2 đứa bạn nữa nên gọi mỗi đứa một phần Kem xôi dừa. Thật ra món này mình cũng đã nghe với thấy nhiều chỗ bán rồi, cơ mà nay mới có dịp để ăn thử.

Một phần như vầy có giá là 25k. Bao gồm một nửa trái dừa, cơm dừa nạo sẵn, bắp mỹ luộc, đậu phộng, cơm dừa giòn, xôi nếp cẩm và kem dừa.

À. Còn có 1 ly nước dừa đi kèm nữa. Kinh nghiệm của mình là các bạn nên uống một hớp nước dừa trước để cảm nhận được vị ngọt của nước dừa. Chứ các bạn đợi ăn kem xong mới uống là vị ngọt của kem sẽ lấn át vị ngọt của nước dừa làm các bạn làm tưởng nước dừa nhạt á. ^^

Phần xôi nếp cẩm thì mềm, thơm, dẻo. Múc lên ăn kèm với kem dừa lạnh lạnh, béo béo lạ miệng lắm.

Cơm dừa được bào ra sẵn thành từng sợi. Chỉ cần múc lên ăn thôi. Này thì chắc tùy vào trái dừa quá. Trái của mình hên hay sao mà cơm dừa mềm và dẻo, ngon lắm, không hề bị cứng.

Cơm dừa sấy thì giòn rụm, không bị hôi dầu.

Múc một muỗng thập cẩm vừa kem vừa xôi với các topping bắp, cơm dừa này nọ đưa lên miệng ta nói nó đã gì đâu. Còn gì sung sướng bằng khi đang nóng nực mà được ăn đồ lạnh, nhất là kem.

Vì trời nóng nên kem mang ra sẽ mau tan lắm. Muốn ăn lạnh và ngon thì vừa mang ra các bạn nên thưởng thức liền. Ăn xong đi rồi ngồi tám chuyện gì đó thì tám hahaha

Các bạn đi đường gần ngã tư Hàng Xanh (từ 19h đến 23h hằng ngày) mà muốn tìm chỗ dừng chân ăn kem thì đừng quên tủ Kem xôi dừa này nha.

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2