Yumcha Tearoom – Nguyễn Tri Phương

By
ads

Địa Điểm: 10 Nguyễn Tri Phương, Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

11:00 – 22:30

Giá cả:30,000 – 100,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

 

 

Giữa Sài Gòn ồn ào náo nhiệt mà tìm ra một quán Trà với không gian đậm nét cổ điển vừa có Trung Hoa vừa có Việt Nam như Yumcha Tearoom thì thật là khó. Quán này chắc chắn sẽ làm hài lòng cho ai từ khó tính đến dễ chịu khi vừa đặt chân đến lần đầu luôn í nhé.

YUMCHA TEAROOM

Địa chỉ: 10 Nguyễn Tri Phương, Phường 6, Quận 5, HCM

Hoạt động: 11h – 22h30

FB: https://www.facebook.com/yumchatearoom/

Quán cực nổi tiếng với loại Trà Cỏ Roi Ngựa, nhưng hôm nay tụi mình muốn thử các món pha chế tại quán nên cũng gọi một số thức uống khác như: Sparkling Nho Dâu Tằm 39k, Trà Ruby Cam Bưởi Đỏ 39k, Trà Oolong Mật Ong Sương Sáo Hạt Chia 36k.

Sparkling Nho Dâu Tằm 39k

Nghe tên các bạn cũng đoán được thành phần chính của thức uống này gồm 2 loại trái cây từ Nho và Dâu Tằm rồi đúng không nè.

Nho được sử dụng là loại trái tròn có độ chua ngọt vừa phải, Dâu Tằm được ngâm lên men uống có độ nồng nhẹ nhưng không gây say đâu nhé, đặc biệt thức uống được kết hợp thêm sirup, sođa vài lát chanh tươi nên hương vị rất hài hoà độc lạ.

 Trà Ruby Cam Bưởi Đỏ 39k

Món thức uống này đầy tràn Vitamin C, thích hợp cho bạn nào cần bổ sung năng lượng luôn nè, vì được pha chế từ cam ép và bưởi đỏ ép nên màu sắc cực đẹp mắt, lại có thêm mùi thơm nhẹ nhàng từ trà, thức uống thích hợp làm món giải nhiệt khi Sài Gòn đang vào mùa nóng như hiện nay.

Trà Oolong Mật Ong Sương Sáo Hạt Chia 36k

Nhắc đến Oolong ai cũng biết đó chính là một loại trà phải nói là cực phẩm trong các loại trà, nói đến trà lại nghĩ ngay đến loại trà Oolong đầu tiên, tại Yumcha Tearoom trà Oolong được kết hợp pha chế cùng Mật Ong cho ra ly trà vừa thanh ngọt vừa thơm kèm thêm hạt chia và sương sáo cắt miếng. Một món thức uống thanh dịu nhưng không kém phần đặc biệt.

Không gian quán có nhiều phong cách.

À tại đây còn có 2 bé mèo Kute vô đối các bạn có thể chơi đùa hoặc sống ảo vô tư cùng các bé nữa nhé.

Nếu yêu thích cây cỏ thiên nhiên mát mẻ, các bạn có thể chọn loại phòng kính trong suốt, vừa ngồi nhâm nhi trà vừa có thể ngắm xe cộ qua lại.

Hoặc những căn phòng mang đậm phong cách Trung Hoa như vậy nè.

Và cả những khu decor Siêu Việt rất hoài cổ nữa nhé.

Ngoài ra quán có tổ chức Acoustic vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần, mình thấy quán rất phù hợp cho ai đang cần một góc yên tĩnh để thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, hoặc những buổi hẹn hò lãng mạn, đơn giản hơn là những buổi họp mặt bạn bè.

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2