Yến Sào Kiều Trinh

By
ads

Địa Điểm: 133/54 Bình Thành, Khu Phố 5, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

08:00 – 22:00

Giá cả:70,000 – 110,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Mấy ngày nay bệnh trong người nên thiếu chất trầm trọng, đi làm lại được mấy chị em đồng nghiệp thương tình order Chân Yến Sào chưng tươi cho mình ăn tẩm bổ lấy lại sức. Điều mình muốn nhấn mạnh ở đây chính là Chân Yến Sào chưng tươi mới luôn chứ không phải loại đóng hộp bảo quản mình hay thấy đâu nhé. Đặc biệt là có rất nhiều vị cho các bạn lựa chọn.

YẾN SÀO KIỀU TRINH

Địa chỉ: 133/54 Bình Thành, Khu Phố 5, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hoạt động: 8h – 22h

Hotline: 0934934291 (Zalo/Facebook)

Tại sao mình muốn nhấn mạnh với các bạn là “Chân Yến” để các bạn tránh nhầm lẫn với Tổ Yến. Chính là phần đế giúp tổ yến cố định vào vách đá thành nhà. Chân tổ yến thường có kết cấu dày, dạng cục và là phần già nhất của tổ yến. 

Vì yến phải tiết ra nhiều nước bọt để tạo thành khối kết dính thật chặt vào vách đá. Do đó chân tổ yến ăn khá giòn và dai.

 

Tại đây nguyên liệu được chị chủ lựa chọn từ nhiều nguồn, nhiều tỉnh khác nhau như Khánh Hoà, Củ Chi,…

Chân Yến Sào được chưng tươi ăn ngay chứ không phải dạng đóng hộp bảo quản lâu lâu nhé. Đặc biệt là có rất nhiều hương vị kết hợp cho các bạn lựa chọn như: Chân Yến sào Saffron, Lá dứa kỷ tử hạt chia, Mật ong hạt sen hạt chia, Gừng táo đỏ đường phèn, Nhãn nhục gừng đường phèn, Saffron hạt chia đường phèn, Gừng hạt sen mật ong,  Hạt sen đường phèn hạt chia.

Chân Yến sào sau khi chưng cũng được cho vào hủ đựng như thế này, trên tay mình: Lá dứa kỷ tử hạt chia, Saffron hạt chia đường phèn. Giá từ 70k – 110k.

Saffron hạt chia đường phèn, nói về Saffron chắc cũng không lạ gì đối với mọi người rồi đúng không nè, đây là loại thần dược vừa có tác dụng điều trị rất nhiều bệnh mà còn có công dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ chúng mình nữa đó nhe.

Hoa Saffron sau khi chưng cùng Chân Yến cho ra màu vàng tươi rất đẹp mắt, khi ăn các bạn sẽ cảm nhận được có sự khách biệt hoàn toàn giữa Chân Yến và Tổ Yến ngay. Vị yến ngọt thanh, càng ăn càng mát, nếu để ngăn mát tủ lạnh trước khi ăn sẽ ngon hơn.

Lá dứa kỷ tử hạt chia

Câu kỷ tử tốt đối với cả nam và nữ, đây là một vị thuốc bổ rất tốt cho sức khoẻ, ngoài ra còn có tác dụng giảm cân. Kết hợp với Chân Yến cho ra một loại thần dược an thần bồi bổ cơ thể.

Chân Yến sau khi chưng ăn phải nói là cực ngon, với độ giòn sần sật chỉ có ở chân yến thôi đó nhé, tổ yến bình thường khi ăn các bạn sẽ không cảm nhận được đâu.

Quán chủ yếu bán online, sản phẩm yến chưng nguyên chất, chất lượng cao, an toàn, được chia theo liều lượng chuẩn xác cho trẻ em và người lớn, giá cả cực kỳ ưu đãi phục vụ bà con trong mùa dịch để nâng cao sức khỏe, đề kháng…

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2