Yau Chan – Mì Vịt Tiềm

By
ads

Địa Điểm: 398 Trần Phú, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

06:00 – 23:00

Giá cả:50,000 – 100,000 VNĐ

Rating : 4.5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Dạo này đang hot món mì vịt tiềm nên mình thèm quá trời mà mấy quán mình biết toàn ở xa không à nên lên google tìm thì phát hiện ra quán Yau Chan cũng khá nổi tiếng ở khu vực “trung tâm món Hoa” Quận 5 luôn. Quyết định rủ gấu đi chiến quán này liền. 2 đứa vô kêu mấy món mà ăn no căng bụng luôn. Giờ về quyết định review cho mấy bạn tham khảo thêm nè.

Mì Vịt Tiềm YAU CHAN
Điạ chỉ: 398 Trần Phú, Phường 7, Quận 5
Hotline: 0898 992 883
Mở cửa: 6:00 – 23:00
Fanpage: https://www.facebook.com/MiVitTiemYauChan/

Quán nằm ngay trung tâm khu ăn uống của người Hoa luôn. Mì vịt tiềm ở đây nghe anh chủ nói là làm theo công thức gia truyền 3 đời rồi nên đặc biệt hơn mấy nơi khác nhiều.

Mình kêu tổng cộng 5 món: Mì vịt tiềm nấm đông cô, mì gà rô ti nấm đông cô, mì bánh xếp, hoành thánh, hoành thánh chiên

Mì vịt tiềm nấm đông cô 108k

Mì vịt tiềm tô to đùng với nguyên một góc tư con vịt luôn. Thịt vịt mềm và thơm mùi thuốc Bắc, mì là sợi mì tươi của người Hoa nên ăn vừa giòn giòn vừa thơm mùi bột mới. Nhưng ngon nhất phải là nước dùng được nấu theo công thức gia truyền 3 đời vừa đậm đà vừa có mùi thơm hoàn toàn không giống với các quán khác.

Mì gà rô ti nấm đông cô 92k

Tô mì ấn tượng với nguyên cái đùi gà rô ti to bành ki nhìn phát mê luôn. Gà rô ti với lớp da vàng óng và giòn rụm nhưng thịt bên trong vẫn rất mềm. Nước dùng mì gà ngọt thanh hơn nước dùng của món mì vịt.

Mì bánh xếp 42k

Mì bánh xếp thật ra rất giống với mì sủi cảo nhưng bánh xếp nhân thịt chứ không phải tôm tươi. Nước dùng ngọt thanh không hề có bột ngọt và mùi thì đặc trưng của mì hoa chính hiệu. 

Hoành thánh 48k

Hoành thánh lớp vỏ khá mỏng nhìn thấy cả nhân thịt bên trong luôn. Phần nhân thịt rất đầy đặn và được nêm gia vị đậm đà nên không cần phải chấm thêm nước chấm mà vẫn ngon.

Hoành thánh chiên 55k

Món này ngon tuyệt vời luôn nè, hoành thánh được chiên giòn rụm bên ngoài nhưng bên trọng vẫn mềm và đặc biệt là không hề bị ngấy dầu. Món này ăn kèm với tương ớt là ngon tuyệt vời luôn nha.

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2