Xôi Hoa Tiêu

By
ads

Địa Điểm: 22 Trưng Nữ Vương, Bình Hiên, Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

06:00 – 22:00

Giá cả:10,000 – 100,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Bạn đã bao giờ nghe đến món xôi hoa tiêu chưa?  Quả là một món khá lạ tai đúng không nào? Mình cũng tình cờ đi ngang qua thấy quán tên lạ nên ghé vào. Tuy nhiên mình lại không có dịp thưởng thức món này vì theo chủ quán cho biết hiện giờ không bán món này nữa. 

Theo chị chủ sở dĩ gọi xôi hoa tiêu là bởi vì xôi được kẹp trong chiếc bánh tiêu. Đáng lẽ gọi là xôi tiêu nhưng để gây ấn tượng nên quán đặt tên món khá mĩ miều: xôi hoa tiêu đó các bạn.

Vì thế mình gọi món xôi thập cẩm. Một dĩa xôi thập cẩm gồm xúc xích chiên, thịt gà, chả, dăm bông, hành phi, tôm, rau răm…. 

Công nhận món xôi ở quán có rất nhiều thành phần, một dĩa khá đầy và màu mè bắt mắt.

Tuy nhiên món xôi này không ngon như mong đợi, theo mình thì xôi khá khô, các nguyên liệu ăn vào không hài hòa với nhau nên cảm giác ngấy và nhanh ngán.

Chưa kể riêng phần con tôm mình thấy nó không được tươi mà hơi khô.

Một dĩa như thế này có giá 25k nhá các mem, giá như thế này là khá đắt so với mặt bằng chung ở Đà Nẵng. Mình cũng chỉ ăn hết nửa dĩa.

Sau đó mình gọi thêm ly nước việt quất như thế này nè….

Tuy nó không đẹp như trong menu trình bày nhưng đổi lại thức uống này khá ngon và mùi vị rất thơm.


Một ly thế này có giá 30k nhé. Quán bán nhiều loại thức uống và đồ ăn vặt khác như cá viên chiên, trái cây tô, hồ lô, phô mai que, kem chua rán…. cho bạn tha hồ lựa chọn. Quán thu hút khá đông bạn trẻ nhé!

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2