Xôi Chiên – Trần Văn Đang

By
ads

Địa Điểm: 101TG, Trần Văn Đang, Phường 10, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

10:00 – 22:00

Giá cả:5,000 – 10,000 VNĐ

Rating : 4/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Mọi người ơi!!!! Mọi ngườ ơi!!!! Mình vừa phát hiện một chỗ bán xôi chiên với nước sốt cay ngọt cực kì đặc biệt, ăn là chỉ có ghiền không thể bỏ lỡ nên vội vã review cho mọi người liền nè.

Thường xôi chiên tụi mình sẽ thấy mọi người quét một lớp tương ớt rồi thịt đúng hông??? Nhưng ở đây chị sẽ dùng nước sốt gia truyền Độc – LẠ cay cay ngọt ngọt, vô cùng bắt vị, ăn 10 cái mà vẫn còn “thèm” ^^.

Chỗ của chị rất dễ tìm luôn, 101TG Trần Văn Đang, P.10, Q.3 đường này thì số nhà giống nhau khác chữ cái í, nên mọi người nhớ để ý nha ^^, chị bán từ 10h sáng nên mọ người mua ăn trưa cũng ok lắm á.

Nước sốt gây nghiện thật sự luôn, nhìn đỏ vậy thôi ăn hổng có cay, chỉ the the, ngọt ngọt ăn nó lạ mà bắt vị gì đâu luôn á.

Thịt chị ướp cũng vừa ăn lắm, thơm nữa, quan trọng là chị vừa bán vừa chiên nên ăn vừa nóng vừa giòn, ddaxaaaaaa gì đâu ^^

Hồi trước mình ít ăn món này lắm, tại thấy ăn cũng bình thường, từ cái hôm mình phât hiện ra cái nước sốt huyền thoại của chị thì mình bị nghiện luôn ời hihiiiiii

À nếu các bạn mua1 hộp 5 cái chị sẽ tặng kèm một hộp nước sốt nhỏ, nếu mua 10 cái sẽ tặng hộp lớn á, ăn xôi của chị mà chấm kèm với nước sốt thì không hề bị ngấy đâu nha.

Giờ vừa viết review vừa thèm nè anh em :(((

Chị chủ vô cùng dễ thương luôn á, mà cái quan trọng là nước sốt nhà chị nó độc, ngon, nghiện quá nên là mình không thể không nghiện được anh em ạ ^^.

Anh em mua ăn thử xem có bị “nghiện” giống mình hông nha!!!!!!

 

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2