Xe Bánh Chuối 5 Loại

By
ads

Địa Điểm: 478 Vĩnh Viễn, Phường 8, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

11:00 – 18:00

Giá cả:15,000 – 30,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Có ai ghiền mấy món bánh chuối, bánh đúc huyền thoại này giống mình không ta. Mấy món này được bán ở nhiều nơi, nhưng để ăn ngon và đúng vị miền Tây nhất phải đến đúng chổ mới cảm nhận được nha. Chổ này mình ăn từ lúc cô bán gánh đến giờ vị vẫn được giữ nguyên va không thay đổi.

XE BÁNH CHUỐI 5 LOẠI

Địa chỉ: 478 Vĩnh Viễn, P.8, Q.10 (số 111 Ngô Quyền dời về)

Thời gian: 11:00 – đến khi hết bánh

Hotline: 0769182797 – 0896630363

Lúc trước cô bán gánh bánh chuối, bánh đúc ở 111 Ngô Quyền nay mới dời về 478 Vĩnh Viễn, bạn nào là khách quen của cô thì ghé qua đây nghen.

Vẫn như lúc nào mâm bánh cũng đầy ắp và tươm tất nhìn thôi đã thấy hấp dẫn rồi hen. Cô bán cả 5 loại bánh, mỗi loại với từng vị khác nhau nè: bánh đúc, chuối xào dừa, bánh chuối, bột báng nhân đậu và bánh bò.

Đầu tiên là bánh chuối nè.

Hàng bánh của cô lúc nào cũng được bảo quản kĩ càng và sạch sẽ nên yên tâm về chất lượng nha. Khách tới order thì cô mới bắt đầu làm và đóng hộp để bánh lúc nào cũng mới và thơm hết nè.

Còn đây là bột báng nhân đậu xanh.

Từng công đoạn một lúc nào cũng được cô làm cẩn thận hết trơn.

Bánh bò mềm dai siêu hấp dẫn.

Chuối xào dừa đây nha.

Và cuối cùng là bánh đúc lá dứa thơm phức.

Một trong những thành phần tạo nên độ ngon của bánh là nước cốt dừa ăn kèm. Phải nói là không đâu qua được nước cốt dừa của cô hết trơn. Béo béo thơm ngon và đặc biệt lúc nào cũng ấm nóng hết.

Cho thêm xíu đường vào để đậm đà nè.

Thèm là phải order của cô hết 5 loại ăn luôn mới đã thèm. Tùy theo sở thích mỗi người có thể gọi khác nhau, gọi phần thập cẩm cô cũng làm luôn nè.

Các loại bánh của cô đồng giá 15/hộp thôi nha, giá bình dân nhưng chất lượng cực kỳ ngon luôn.

Đổ nước cốt dừa vào vào thưởng thức thôi nào. Vị beo béo thơm ngọt hòa quyện cùng vị riêng của từng loại bánh khác nhau tạo nên hương vị không lẫn vào đâu được.

Bánh bột báng mềm dai có phần nhân đậu xanh bùi bùi thêm nước dừa beo béo nữa, nghe hấp dẫn quá phải không nè. Bánh chuối chín vàng phủ bên ngoài lớp bột năng dẻo ngon thiệt sự.

Bánh chuối cô làm từ chuối xiêm nên quả ngọt và mềm lắm luôn. Bánh đúc thì thơm phức mùi lá dứa ăn cùng nước dừa cực kì hợp lý luôn. Còn bánh bò nữa, bánh bò mềm dai, ngọt vừa phải nên ăn nhiều cũng không sợ bị béo đâu nè.

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2