Twenty Ate – Bánh Phô Mai Tom & Jerry

By
ads

Địa Điểm: 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0777014408

Giờ giấc:

Mở cửa:

10:00 – 18:00

Giá cả:24,000 – 48,000 VNĐ

Rating : 3/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

 

 

Mấy nay thấy trên mạng đang hot rần rần Bánh phô mai hình dáng giống miếng phô mai trong phim hoạt hình Tom&Jerry nên nay đặt mấy cái lên công ty ăn với mấy anh chị đồng nghiệp. Tìm bữa giờ mới có được chỗ bán bánh này đó.

 

 

 

Vẻ ngoài bánh nhìn dễ thương, rất giống với miếng phô mai trong phim. Lớp vỏ ngoài là chocolate khá cứng nên tha hồ cầm chụp hình mà không sợ bể. Khuyến cáo là bánh này không dành cho team sợ lỗ nha, vì bánh được khoét rất nhiều lỗ tròn tròn đó.

 

 

 

Bánh này chỉ bán order chứ không có quán ăn tại chỗ nha các bạn. Bánh có 2 size. Size nhỏ giá 26k/miếng và size lớn giá 48k/miếng. Trong hình là mình order bánh size lớn đó.

 

 

 

Mặc dù mang tên là Bánh phô mai nhưng cảm quan mình thấy bánh không quá béo, thơm từ phô mai. Mà nhân bên trong gồm: một lớp mỏng bánh bông lan xen kẽ với lớp kem cheese. Lớp kem này thì ăn vào có vị béo, ngọt xen lẫn chút chua nhẹ vị như sữa chua. Tổng quan thì vị của bánh phô mai này khá giống với bánh kem (bánh sinh nhật).

Ăn thưởng thức thì sẽ thấy ngon nhưng nếu ăn nhiều thì có lẽ sẽ hơi ngán với những bạn không hảo ngọt.

 

 

Bạn nào là fan của hoạt hình Tom&Jerry và muốn tận “mắt thấy, tay sờ, miệng ăn” miếng bánh phô mai hình dáng giống trong phim thì nên order dùng thử nha.

Mình order ở Twenty Ate (Trang insta: https://www.instagram.com/the28.hcm/)

NÊN GỌI ORDER TRƯỚC ĐỂ CÓ CHẮC CHẮN CÓ BÁNH NHA!

SĐT: 0777014408

💖💖💖

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2