Thuy’s Food – Hồ Thị Kỷ

By
ads

Địa Điểm: 105 Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

16:00 – 21:00

Giá cả:30,000 – 50,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Chợ Hồ Thị Kỷ nối tiếng là con đường ăn vặt siêu hot từ trước tới giờ rồi. Cứ lâu lâu buồn miệng là ghé qua khu này ăn cho đã đời. Nay cũng như thường lệ lượn qua kiếm món gì ngon ngon, đập vào mắt là xe bán sụn gà sốt thái cực lạ. Hầu như nguyên khu có món này là độc nhất luôn. Mình có mua ăn thử sẵn review cho mọi người, xuất sắc lắm nha.

THUY’S FOOD

Địa chỉ: 105H Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 10

Hotline: 0909 009 937

Thời gian hoạt động: 16:00 – 21:00

Facebook:https://www.facebook.com/nhoxthuy?fref=search&__tn__=%2Cd%2CP-R&eid=ARAF5niAjNXKPsh3hlYKIopICUZvt8P6ACIcfPe4nvejWLtOVOVJOPJdZE3_WWOBCSUAvt7yZA2YanPt

Vừa quẹo vào đầu khu chợ, mọi người sẽ gặp ngay xe bán nhỏ nhỏ xinh xinh nằm bên phía tay phải. Khá nổi bật nên dễ tìm lắm.

Quán bán hai món ăn vặt là Sụn Gà Nướng Sốt Thái Lạp Sườn Nướng. Xiên thành từng cây như thế này, mọi người chủ yếu đến mua và mang đi.

Sụn Gà Nướng Sốt Thái 15/xiên

Sụn được xiên thành từng cây. Lúc tụi mình đến order, chị chủ mới bắt đầu bỏ vào lò nướng. Sau khi sụn được nướng cho chín và vàng đều sẽ được phết thêm lớp mật ong nữa.

Đặc biệt nhất ở món này chính là nước chấm sốt thái. Được pha chế theo công thức riêng đủ vị ngọt, chua, cay, chấm chung với cả hai loại xiên đều rất hợp.

Sụn gà dai giòn sần sật, thấm vị, chấm sốt, càng ăn càng ghiền.

Ngoài ra, món này cũng có thể ăn cùng với tương ớt cũng ngon không kém.

Lạp Sườn Nướng 21k/xiên lớn – 11k/xiên nhỏ

Lạp sườn ăn khá giống vị lạp xưởng tươi. Món này cũng sẽ được nướng cho chín vàng đều hai mặt.

Nhìn hấp dẫn quá trời nè. Lạp sườn nhiều nạc, ít mỡ, không hề bị gắt dầu, vị đặc trưng rất thơm ngon.

Rưới ngập sốt cho thấm vào từng xiên ăn mới đã.

Mình có hỏi thì chị chủ nói món này có bán theo kí để về tự chế biến theo ý thích nữa. Giá 350k/kg và nửa kí có giá chỉ 175k. Món này thich hợp ăn trong dịp Tết, mọi người cứ order ship về tận nhà luôn đó.

Cả hai món đều xuất sắc cho thang điểm 10 nha. Gần tết mà mua món lạp sườn về nhâm nhi là hết ý lắm đó. Quán chủ yếu bán mang đi nhưng vừa nướng xong ăn liền tại chỗ lúc còn nóng là ngon nhất. Bữa nào mọi người có ghé quá khu chợ này ăn vặt thì nhất định phải thử qua món này. Đảm bảo càng ăn càng ghiền nhen.

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2