Thanh Hòa – Rau câu, Bánh Flan & Chè Đậu Xanh

By
ads

Địa Điểm: 17/65 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

07:30 – 18:30

Giá cả:6,000 – 10,000 VNĐ

Rating : 4/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Nay mấy đứa bạn tụ tập qua nhà chơi nên mình dẫn mấy bạn gái đảm đang đi chợ mua đồ về nấu. Sau khi mua hết những nguyên liệu cho bữa tiệc thì đứa nào cũng mồ hôi đầm đề vì trời bên ngoài nắng nóng lắm luôn.

Đưa mắt nhìn xung quanh coi có gì ăn mát mát không thì tình cờ phát hiện Chỗ bán bánh flan rau câu. Thế là nguyên đám ghé vào luôn.

Rau câu bánh flan được chất đầy tủ như thế này nhìn khá là bắt mắt.

Ngồi nhìn đổ rau câu bánh flan ra dĩa thôi mà thấy thèm chảy yến rồi.

Bọn mình đi 3 đứa nên gọi mỗi đứa 1 dĩa 1 bánh flan và 1 rau câu tứ vị. Giá 6k/cái.

Cũng như nhiều nơi khác. Rau câu bánh flan được ăn kèm với cà phê và nước cốt dừa. Cảm quan mình thấy cà phê ở đây rất thơm, đắng nhẹ cộng với vị béo của dừa nên húp nước rất đã. Còn gì thú vị, sung sướng bằng khi trời nắng nóng mà được ngồi ăn một ly chè hay một dĩa bánh flan rau câu.

Bánh flan ở đây thơm, mềm xốp và không hề bị rỗ khí. Ăn vào béo lịm tim can.

Rau câu tứ vị. 4 hương vị trong một chiếc rau câu bé bé như thế này chính là: cà phê, dứa, cao cao và sữa. Ăn vào 4 hương vị hòa quyện làm 1 khá là kích thích.

Ngoài bánh flan và rau câu thì ở đây còn có chè đậu xanh đánh nữa. Nhìn vậy thôi chứ những lúc cao điểm quán cũng đông khách lắm đó, người thì mua về, người thì tranh thủ ngồi ăn.

Nếu mấy bạn đang ở đâu đó gần chợ Hoàng Hoa Thám, nắng nóng muốn điên đầu mà chưa tìm được chỗ nào giải nhiệt thì đây sẽ là một lựa chọn ổn áp đó.

 

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2