Sinh Tồ Dừa Sáp Travico – Huỳnh Tấn Phát

By
ads

Địa Điểm: 448 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

00:00 – 23:59

Giá cả:20,000 – 50,000 VNĐ

Rating : 4.5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Nói tới dừa sáp Trà Vinh chắc mọi người ai cũng biết ha. Đây là loại dừa ngon nhất hiện nay với mức giá có thể lên đến 250k/trái làm say mê rất nhiều người. Ấy vậy mà món dừa cực phẩm ấy được pha chế thành món sinh tố siêu ngon ngay tại Sài Gòn mà cụ thể hơn là ở Quận 7. Bây giờ thì mình sẽ xem món sinh tố dừa sáp này có gì đặc biệt nè!

Sinh tố dừa sáp Travico

(448 Huỳnh Tấn Phát, Bình thuận, Quận 7)

Mở cửa: 24/24

Hotline: 090 878 27 66

Fanpage: https://www.facebook.com/SinhToDuaSapTravico/

Quán nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7 với không gian thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng vô cùng ấm cúng. Đặc biệt là quán mở cửa 24/24 luôn nên tha hồ cho bạn muốn ngồi đến khi nào cũng được.

Dừa sáp là loại dừa cực quý và rất đắt tiền. Bên trong đặc ruột, cơm dừa dày, mềm dẻo và béo hơn trái dừa thường, nước dừa đặc lại trong veo như sương sa vậy đó. Hiếm có quán nào bán món nằm lắm đó mọi người.

Mình gọi tổng cộng 5 món được xem là ngon nhất của quán luôn.

Hoa hồng sữa tươi trân châu đường đen kem dừa S:39k / L:49K

Món này là sữa tươi trân châu đường đen nhưng có thêm thành phần hoa hồng và dừa sáp. Sữa tươi trân châu đường đen có vị ngọt rất vừa chứ không hề bị gắt đặc biệt là có thêm hoa hồng rất thơm mà màu sắc cũng đẹp nữa. Đặc biệt nhất là phần dừa sáp ăn béo ngậy và xốp xốp ghiền vô cùng luôn.

Trà sữa dừa sáp S:42k / L:50K

Món trà sữa trân châu truyền thống nhưng bên trên là một lớp kem được làm từ dừa sáp cho vị ngọt thanh tự nhiên và vị béo ngậy không gì sánh bằng từ dừa sáp. Món này là món bán chạy nhất của quán nè.

Dừa sáp dằm sữa S:45k / L:55k

Dừa sáp được cho rất nhiều và dùng kèm với sữa tươi. Vị béo của sữa tươi kết hợp với vị ngọt thanh của dừa sáp làm cho món này uống hoài cũng không thấy ngán luôn.

Cà phê cốt dừa sáp S:42k / L:50k

Món này giống như món cà phê cốt dừa rất nổi tiếng nhưng mà ngon hơn nhiều. Những nơi khác làm từ cốt dừa thương nhưng ở đây sử dụng dừa sáp đắt tiền và ngon hơn nhiều. Cà phê có vị đắng nhẹ dùng kèm với phần cốt dừa sáp ngọt thanh và xốp xốp khiến mình uống một lần là không thể quên luôn.

Xôi xoài Thái cốt dừa sáp 42k

Xôi soài truyền thống Thai Lan nhưng phần nước cốt dừa được làm từ dừa sáp nên cho vị béo và thanh ngọt khác hoàn toàn với món xoai soài thông thường. Phần xoài đi kèm cũng chỉ vừa chín tới nên vừa ngọt vừa chua nhẹ ăn không bị ngán.

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2