Shashan – Bún Nem Nướng & Bánh Hỏi

By
ads

Địa Điểm: 247, 81 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

06:00 – 21:00

Giá cả:25,000 – 41,000 VNĐ

Rating : 4.9/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Đang lúc đang thèm bún thịt nướng mà vô tình lướt Baemin thấy quán Shashan ở Bình Thạnh ngay gần nhà đang giảm giá 20%. Mình ăn ở đây vài lần rồi, món ngon lắm nay lại đang giảm giá nữa nên đặt liền không cần suy nghĩ :))

SHASHAN – BÚN NEM NƯỚNG & BÁNH HỎI

Địa chỉ: 247/81 Hoàng Hoa Thám , Phường 6, Bình Thạnh.

Hoạt động: 06:00 – 21:00

Mỗi lần đặt món,  lúc nào cũng vài hộp bún nem nướng đặc biệt full topping. 

Mỗi khi ăn mình nhất định order ” Bún Nem Nướng ”  của quán chỉ với giá 38k nay lại còn giảm 20% nên càng phải ăn “ẻm” . Một hộp bún đầy vung với đủ loại topping ngon mà 2 người mới dùng hết nhưng với đứa yêu thích món này thì mình có thể chén sạch thậm chí ăn thêm hộp nữa :))

Trong bún có chả giò nóng hổi giòn rụm bên trong nhân cực chất lượng ăn là mê liền. 

Thịt nướng ướp rất vừa với khẩu vị của mình luôn, miếng thịt nào cũng dày cui luôn và có hẳn 4 miếng ta tha hồ nhâm nhi nhá.

“ve- dét ” của món là đây, nem nướng chắc nịch thịt không có tẹo mỡ nào lại còn lại thấm đều vị ăn với bún cực hợp luôn. Nước mắm là linh hồn của món và mình cực kỳ mê nước mắm ở đây bởi không bị quá ngọt và không quá mặn thêm tí ớt xay nhuyễn dùng với bún chuẩn ngon. 

Có ai bị kích thích chưa, một hộp bún to đùng với đủ loại topping ngon, trộn tất cả lại với nhau xong gắp một đũa lấy một ít bún kèm rau và thịt rồi cứ thế mà ăn mãi không biết ngán là gì luôn. 

Ngoài ra, quán có ” bánh hỏi “ cũng best seller lắm nghen, một phần đầy đủ chỉ 41k mà giảm 20% nữa là siêu rẻ luôn các bác ơi. 

Phần bánh hỏi đầy đủ cũng gồm thịt nướng, chả giò và nem nướng. Ăn với bánh hỏi cũng ngon và thú vị lắm ạ rất xứng đáng để thử đấy. Gắp miếng bánh hỏi cùng miếng thịt ngon hay miếng chả giò giòn tan thấm đều nước mắm rồi nhoàm mộ phát và cảm nhận vị ngon. 

Những ngày này nằm nhà tránh ” Cô Vy” order về nhà chén no nê vài hộp là chuẩn xác nhất.  Lại còn đang giảm 20% trên Baemin nữa thì tại sao bạn không đặt về tận hưởng vị ngon cùng gia đình hay bạn bè nhỉ. 

 

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2