Quán chè Liên

By
ads

Địa Điểm: 57 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

08:30 – 22:00

Giá cả:10,000 – 100,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Tụi mình rất mê ăn chè Liên ở Đà Nẵng nhưng khổ nỗi hai quán chè nổi tiếng ở địa chỉ 198 Hoàng Diệu và 175 Hải Phòng (quận Hải Châu) lại nằm ngay khu vực trung tâm thành phố đông đúc.

Nhiều khi sinh viên tụi mình thèm ăn nhưng lại ngại đi vì xa. Nhưng mấy tháng nay, mình phát hiện ra tại số 57 Lê Thanh Nghị có quán chè Liên mới mở ngon mê ly luôn. Quán lại nằm ở vỉa hè mát mẻ, lại gần các trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Kiến Trúc, CĐ Phương Đông. Từ khi có quán chè, mỗi tối, nhóm tụi mình thường check in quán vừa ăn vừa chém gió.

 

Món đặc trưng nhất của quán chè Liên vẫn chính là chè Thái. Tất cả các loại trái cây ở đây đều được chủ quán lựa chọn kỹ và phải đảm bảo tươi ngon. 

Một ly chè Thái có giá 20k nhưng có hơn chục loại trái cây khác nhau như mít, nhãn, rau câu, bơ, đậu,….. 

Ở trên cùng được phủ một lớp sầu riêng vàng óng thơm lừng. Nếm muỗng chè đầu tiên, bạn sẽ không thể cưỡng nổi vị thơm ngon và hấp dẫn của nó.

Ly chè thái có rất nhiều vị trái cây nè….

Vị rau cầu dừa rất thơm và béo các mem nhé!!!

Nếu sau khi ăn một ly chè Thái, bạn chưa thấy đã, hãy lựa chọn ngay món rau câu dừa hay rau câu ba màu. Chúng có mùi vị rất ngon nhưng giá chỉ chỉ 10k. 

Ngoài ra, chè Liên còn có các món khác như: sinh tố, chè hạt sen, sinh tố, bơ dầm…cũng chỉ với giá từ 10-15k, tha hồ cho bạn chọn lựa nhé.

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2