Quán Ăn Sạch – Trường Sa

By
ads

Địa Điểm: 340 Trường Sa, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

09:00 – 22:00

Giá cả:30,000 – 100,000 VNĐ

Rating : 4.8/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Không có món nào mà làm cho con người ta thèm hơn là bún mắm, mà để tìm một quán bún mắm ngon ở Sài Gòn không phải dể đâu à nha. Mình là khách quen ở Quán Ăn Sạch chuyên về bún mắm nấu đúng kiểu luôn. Ở đây khách rất đông đặc biệt là quán cũng rất nổi tiếng trên Baemin.

Quán Ăn Sạch- 340 Trường Sa

(340 Trường Sa, Phường 7, Phú Nhuận)

Mở cửa: 9h – 22h

Món đặc biệt: Bún mắm

Có giao hàng qua ứng dụng BAEMIN

Bún mắm 60k

Quán này luôn cam kết chỉ bán những thực phẩm sạch nên lấy luôn tên này đặt cho quán. Quán bán rất nhiều món nhưng ngon nhất và nổi tiếng nhất chính là món Bún mắm.

Tô bún mắm với rất nhiều các loại topping như: Tôm tươi, Ớt nhồi thịt, thịt heo quay, cá, chả cá, cà tím…ăn kèm với rau đắng, rau muống, kèo nèo, khó sen. 

Tuyệt nhất và làm nên thương hiệu cho món này chính là phần nước lèo được nấu theo công thức đặc biệt đem lại mùi mắm rất thơm và khi ăn cho vị đậm đà ngọt thanh chứ không quá gắt.

Một tô bún cho đến 2 con tôm tươi thịt rất chắc và ngọt. Quan trọng là ở đây có cho chén nước me chấm hải sản ăn rất ngon.

Ớt nhồi thịt vừa có độ dai ngọt của thịt vừa có mùi thơm và cay nồng của ớt sừng. Đây là món đặc trưng phải có của tô bún mắm.

Thêm một món không thể thiếu là món heo quay. Miếng heo quay rất đẹp cân bằng giữa ba phần nạc, mỡ và da, miếng thịt thấm với nước dùng được nấu từ mắm cho hương vị khác hẵn các nơi khác.

Chả cá cũng được làm từ cá tươi nên có độ dai và cho vị ngọt thanh tuyệt vời. Gia vị nêm nếm bên trong cũng rất đậm đà.

Phần cá được chiên lên trước chứ không bị bở thịt trong quá trình ăn cũng như đem lại đồ giòn cho phần mặt cá. Lần đầu tiên mình ăn một miếng cá mà vừa giòn vừa ngọt tuyệt vời như ở đây.

Quán Ăn Sạch- 340 Trường Sa

(340 Trường Sa, Phường 7, Phú Nhuận)

Mở cửa: 9h – 22h

Món đặc biệt: Bún mắm

Có giao hàng qua ứng dụng BAEMIN

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2