Quán 500 anh em – Helio Đà Nẵng

By
ads

Địa Điểm: 2 Tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

16:00 – 22:00

Giá cả:10,000 – 100,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Quán 500 anh em – cái tên nghe rất hót và lạ tai đúng không các bạn?

Quán này nằm ngay lãnh địa vui chơi Helio, nới được xem là thiên đường ăn uống hót nhất năm 2016 của giới trẻ Đà Nẵng và khách du lịch. Tại đây có hàng trăm gian hàng ăn uống rất bắt mắt. Tuy nhiên, khi nghe thấy tên 500 anh em của quán quá hót, bọn mình quyết định ghé vào khám phá.

Quán nằm trong trung tâm vui chơi và nư uống Helio rất mát mẻ

Menu của quán có rất nhiều món hay hay nhưng vì là lần đầu tiên tới quán nên mình chẳng biết chọn món nào. 

Quán 500 anh em phục vụ rất nhiều món

Thấy vậy, anh chủ quán mập mập dễ thương chạy ra tư vấn cho mình liền. Anh khoe quán anh có trà đào rất ngon nên mình quyết định thử. 

Món bingsu giá 25k rất bắt mắt

Một bingsu cho 2 người ăn là vừa

Đầu tiên mình gọi món bingsu ăn thử. Phải công nhận trong món này có mùi trà đào rất thơm. Bingsu có trái cây tươi, ngon và thơm, với giá 25k cũng có thể coi là vừa phải không quá đắt.

Món sữa tươi chiên rất giòn 

Thấy quán có món sữa tươi chiên, mình tò mò nên cũng gọi một dĩa ra. Sữa tươi chiên lớp ngoài cùng rất vàng tươi và giòn, cắn một miếng thì sữa từ phía trong từ từ trào ra. 

… nhưng giá 15k hơi đắt với một dĩa chỉ hai miếng

Ăn cũng ngon nhưng theo mình thì quán bán với giá 15k hơi đắt vì một dĩa chỉ có hai miếng. Tụi mình gọi thêm hai ly trà đào là món tủ của quán. Vị trà thì cũng bình thường nhưng công nhận là vị đào rất thơm.

Món trà đào thơm ngon của quán giá chỉ 15k/ly các bạn nhá!

Cho một miếng đào vào miệng rất thơm

Tuy nhiên, một điểm mình cực kỳ ưng ý khi đến ăn ở đây là khu vực đặt bàn phải nói là rất thoáng và mát, ngay cạnh bể bơi luôn nên rất vui vẻ. Hôm mình ăn gió lồng lộng rất mát mẻ, do có trồng hàng trúc đằng xa nên lúc gió thổi nghe xào xạc rất vui tai. Hơn nữa, mấy anh chủ quán cứ chạy lui chạy tới hỏi khách có ăn ngon không, có vừa lòng không thấy không khí vui vẻ lắm.

Món chân gà sả ớt cay và ngon lắm các chế nhé, chỉ 15k/dĩa

Ngoài ra, quán còn có món chân gà sả ớt, xoài lắc, bánh khoai, phô mai, gan rim… và rất nhiều loại nước uống hấp dẫn khác

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2