Pig Coffee & Lounge – Vĩnh Khánh

By
ads

Địa Điểm: 392 Vĩnh Khánh, Phường 8, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 077 775 1115

Giờ giấc:

Mở cửa:

00:00 – 23:59

Giá cả:30,000 – 100,000 VNĐ

Rating : 4.5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Quận 4 vừa xuất hiện một quán coffee mới toanh cả nhà ơi. Quán này cực chill chuyên bán các loại bia và nước trái cây lên men. Đó là Pig Coffee & Lounge nằm ngay đầu đường phố ẩm thực Vĩnh Khánh. Chà, quán này dự sẽ trở thành điểm tụ tập bạn bè lý tưởng đó nha.

 

Vậy Tết này có địa điểm hội tụ bạn bè rồi nghen, quán nằm ngay trong khu ẩm thực đường Vĩnh Khánh. Về đêm, khu này có nhiều hàng quán ăn uống nên rất đông vui đặc biệt là những ngày cuối tuần. Quán nằm ngay đầu đường Vĩnh Khánh – Hoàng Diệu nên rất dễ tìm.

49271621738 b047f63897 c - Rủ hội bạn thích

Chú Heo nhà Pig đủ ngầu chưa các bạn ??? 

 

Quán có 2 không gian là vỉa hè thoáng mát và phòng lạnh. Với tông màu chủ đạo là đen, mạnh mẽ và chất chơi. Đặc biệt quán mở bán 24/24 nên bạn thoải mái đến vào khung giờ nào cũng được. Mình tin là rất nhiều “cú đêm” thích điều này, không cần lo không có chỗ dừng chân nha.

Đây là không gian trong phòng lạnh, âm nhạc ở quán khá sôi động thích hợp cho các bạn thích sự náo nhiệt nhen. Đặc biệt ngồi bệt nên khá thoải mái 

Còn nếu bạn thích ngắm nhìn đường phố thì vỉa hè là sự lựa chọn tuyệt vời nha

 

Nhóm mình gọi 3 ly nước gồm có: ” PIG táo đen bạc hà”, ” PIG ổi chanh dây” và ” PIG Special”. Cộng với hai dĩa mồi nhâm nhi là ” chả lụa ớt hiểm” và ” lườn ngỗng”. Toàn mồi bén không ha, uống bia ăn mấy món này đúng là hết sẩy thiệt mà.

” Pig Special ” 129k

Check -in liền tay bia úp ngược quả dứa độc lạ nhất Sài Gòn 

Nổi bật nhất là quả dứa này đúng hem nè, nhìn thật là “thiên nhiên” gì đâu. Món này có tên là Pig Special với giá 129k, cũng là một dạng bia úp ngược nhưng được đựng trong quả dứa, mang hương vị dứa, uống vào rất lạ miệng. Em này Best seller của quán rất đường nhiều bạn trẻ đến order, vừa lạ về hình thức vừa lạ về hương vị. Đây là món ” Must try” khi tới PIG đấy.

Bộ đôi thần thánh 

” PIG ổi chanh dây” – 60k

Ai team cà khịa thích ” chua chát ” thì chọn “PIG ổi chanh dây” này nha. Bia có vị chua của chanh dây, ngọt thanh của ổi và vị men của bia kết hợp lại mang đến hương vị rất đặc biệt. Vừa chill theo nhạc vừa thưởng thức thức uống tuyệt đỉnh có chút men say. Hẳn là nhiều bạn sẽ mê em này cho mà xem.

” PIG táo đen bạc hà” – 50k

Nếu bạn không dùng được các loại rượu mạnh thì “PIG táo đen bạc hà” dành cho bạn đấy. Hớp đầu tiên uống em này bạn sẽ cảm thấy sự the mát của bạc hà kết hợp với vị ngọt của táo đen và một tí “lâng lâng” của trái cây lên men. Uống ly này trong không gian âm nhạc sôi động đúng kiểu “relax”. 

” Chả lụa ớt hiểm” – 49k

“Lườn ngỗng” – 49k

Còn những món dùng kèm với bia ở quán ngon không kém nha. Mình mê nhất món ” chả lụi ớt hiểm ” siêu ngon nha, thịt chả dai dai có vị vừa ăn đặc biệt khá cay nhưng cực ngon làm mồi nhâm nhi với bia là xuất sắc. Món ” lườn ngỗng” cũng không kém cạnh, thịt ngỗng đường xông khói nên không hề có mỡ và không bị khô chấm với muối tiêu mặn mặn ta nói ” ngon gì đâu “

 

Dịp lễ tết sắp đến rồi, set kèo tụ tập hội bạn thân “bung lụa” tại Pig Coffee & Lounge liền thôi nào. Đến để thưởng thức những món bia úp ngược độc lạ trong không gian âm nhạc sôi động “cực chất” này nha. Đặc biệt quán đang có chương trình check in giảm 10% nữa đó. Ngoài ra, mỗi tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần có đêm nhạc acoustic cực ” chill”. Tới liền 392 Vĩnh Khánh để được check -in quả bia úp ngược quả dứa độc nhất Sài Gòn nào!!!!

 

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2