Phường – Cafe & Beer

By
ads

Địa Điểm: 82 Đường Số 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

07:00 – 00:00

Giá cả:28,000 – 50,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Giữa thị trường cà phê đang bị bão hòa thì thấy dạo này các ‘coffeeholic’ check-in rầm rầm tiệm cà phê khá là đẹp. Cuối tuần rồi rủ tụi bạn đi thử, tới nơi đứa nào cũng tay chụp tay bấm mà vẫn chưa hết góc đẹp của tiệm. Ngoài ra thứ làm tụi mình mê nhất là mấy loại cà phê ở đây cực kì hấp dẫn luôn.

PHƯỜNG CAFE & BEER

Địa chỉ: 82 đường số 79, P. Tân Quy, Q.7

Thời gian: 7:00 – 24:00

Facebook: https://www.facebook.com/phuong.cafe.beer/

Phường với lối thiết kế nhẹ nhàng và đơn giản với tông xám làm chủ đạo, thêm chút nâu của màu gỗ. Tận dụng khí trời tự nhiên, không gian ở Phường trở nên sáng bừng và ngập tràn ánh sáng. 

Không gian là điểm cộng lớn dành cho các tín đồ cà phê như mình đó nha.

Cold brew – Robusta white – 38k

Robusta white dành cho những bạn thích sự mạnh mẽ nhưng có phần êm dịu như vị đắng của cà phê kết hợp cùng vị thanh của sữa tươi và vị ngọt của sữa đặc hòa quyện cùng nhau rất hấp dẫn.

Hot Cappuccino – 45k

Một loại cà phê rất phổ thông nhưng được Phường trau chuốt bằng những hình vẽ cầu kì và cách điệu tạo nên nét đặc trưng cho mỗi ly cà phê ở đây.

 

Cafe cốt dừa xay – 45k

Một trong những món cà phê phải thử ở Phường là đây. Cà phê cốt dừa với hương thơm cà phê đặc trưng, cộng thêm sự béo ngậy và thơm lừng của cốt dừa xay và chút giòn giòn của dừa sấy phủ lên mặt chắc chắn sẽ làm bạn ghiền luôn nha.

Arabica – Red Berry Blend – 45k

Đây đây, với một đứa ghiền cà phê như mình thì Cold Brew ở Phường thật
sự
 ấn tượng. Highly recommend món này cho các bạn đến thử luôn. Ly mình gọi là Cold Brew Arabica Red Berry Blend, có vị của các quả berry đỏ như dâu tây, raspberry rất lạ, do công thức blend riêng của quán chứ không cho thêm loại syrup hay trái cây nào đâu (nghe anh chủ bảo vậy đó mọi người).

Yellow Snow – 40k

Dành cho những bạn không uống được cà phê. Yellow Snow được làm từ cam chanh xay, chua ngọt và cực kì giải khát luôn nè.

Buổi tối ở đây còn có bán các loại bia với nhiều thương hiệu khác nhau tùy theo sở thích của mọi người để dễ dàng chọn lựa nè.

Note lại ngay địa chỉ của Phường Cafe & Beer để hẹn hò tụ tập bạn bè cà phê hay chill với bia thì Phường cũng cân hết.

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2