Phượng – Bún, Miến & Cháo Vịt

By
ads

Địa Điểm: 66/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0814884113 / 0919104325

Giờ giấc:

Mở cửa:

11:00 – 18:00

Giá cả:27,000 – 36,000 VNĐ

Rating : 4.5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Miến gỏi vịt có lẽ là món ăn đã quá quen thuộc với mọi người. Sẽ không quá khó để có thể tìm được món ăn này tại Sài Gòn – nơi được xem là “thiên đường ẩm thực” ở Việt Nam bởi nơi đây hội tụ và giao thoa nét văn hóa ẩm thực của đủ mọi vùng miền. Tuy nhiên, để chọn được một chỗ bán Miến gỏi vịt ngon, giá cả hợp lí mà lại đảm bảo chất lượng và quan trọng là hợp vị với nhiều thực khách thì cực kì khó.

Mình đã ăn miến gỏi vịt ở nhiều nơi, nhưng đến khi một lần tình cờ được bạn dẫn đi ăn ở quán chị Phượng bên Bình Thạnh thì thấy cực kì vừa ý. Sau nhiều lần ăn và có lẽ đã trở thành “khách hàng thân thiết”của quán thì mình lên đây review để mọi người biết chỗ ngon mà đến thưởng thức.

Thịt vịt ở đây có lớp da mỏng, được làm sạch, nạc nhiều nhưng vẫn giữ được độ béo, thịt dai mềm và không bị quá khô như một số nơi khác. Nói chung là “ngon số dzách”.

Về hình thức và nguyên liệu thì Miến gỏi vịt ở đây cũng giống như ở nhiều nơi khác. Nhưng đặc biệt mà mình thích nhất ở đây chính là món HUYẾT NẾP cùng lọ KEO MẮM GỪNG. Trời ơi, ta nói siêu ngon. Mới nhắc thôi mà đã lên cơn thèm rồi 🤤🤤🤤

Huyết nếp này nghe chị chủ bảo là đặc sản của miền Tây. Huyết được trộn chung với gạo nếp, ăn vào thơm thơm dẻo dẻo, mình thấy hơi giống xôi nhưng lại có vị của huyết. Nói chung ăn lạ lạ mà ngon. Chấm thêm keo mắm gừng của chị Phượng nữa là “xuất sắc con bà bảy”.

Đây là lọ keo mắm gừng của chị Phượng. Thơm, đậm đà. Phải nói là nhìn đã hấp dẫn mà ăn vào thì cũng mê.

Giá đồ ăn ở đây khá là bình dân. Một tô bình thường đều đồng giá 27k thịt thà đầy đủ. Chỉ có bạn nào muốn ăn đùi vịt thì giá là 36k/tô do đùi mắc tiền hơn. 1 đĩa gỏi đùi vịt góc tư giá là 80k. Nói chung ăn ở đây thì không lo bị chặt chém mà đồ ăn thì sạch sẽ, chất lượng. 

Quán ở địa chỉ 66/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh. Bạn nào mê ăn thịt vịt thì nên đến đây trải nghiệm thử nha.

QUÁN NGHỈ CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN nha mấy bạn nên đi ăn né ngày chủ nhật ra.

Đây là số điện thoại của quán: 0814884113 / 0919104325. Có gì các bạn liên hệ cho dễ.

💖💖💖

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2