Phở Hà Nội – Nguyễn Tri Phương

By
ads

Địa Điểm: 398 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

10:00 – 22:00

Giá cả:30,000 – 40,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Phở vốn là một món ăn đặc trưng của người dân Hà Thành. Cuộc sống ngày càng phát triển, ngày nay đi đâu cũng có thể ăn phở. Nhưng không phải đâu cũng mang đến bạn một bát phở ngon, mang được cái tinh túy của phở xứ kinh kỳ. Để có thể ăn một bát phở ngon hãy đến 398 Nguyễn Tri Phương – Phở Hà Nội ngon đốn tim ngay giữa lòng Sài Thành

 


Nằm ngay con đường nhộn nhịp Nguyễn Tri Phương, Phở Hà Nội là nơi dừng chân của rất nhiều thực khách. Quán rộng rãi thoáng mát và bán từ tối đến tận sáng.

 


Thực đơn tại quán khá đa dang, có cả tái, nạm, gân, gầu. Nếu thích thực khách có thể gọi kết hợp hoặc gọi hết đầy đủ đều được.

Một bàn hấp dẫn thế này gồm phở tái, phở tái gân và phở gầu.

 


Những bát phở ở đây rất đầy đặn không như một vài nơi chỉ lèo tèo dăm ba sợi bánh, vài lát bò buồn tênh. Chỉ ngửi thôi cũng đủ làm bạn cồn cào cơn đói.

Phở tái 35k

 


Bánh phở dai được nấu chín mềm nhưng không nát, hòa quyện cùng nước dùng ngọt thanh được ninh từ xương, lại thêm những lát bò tái thơm phức tất cả tạo nên một bát phở ngon đúng điệu.

 

Nước dùng ngọt thanh mà không hề có mùi gây của bò hay mùi gia vị nêm nếm quá nhiều và không ngấy cùng mùi hành thơm nồng làm bừng tỉnh mọi giác quan.

 

 


Những lát bò tái mềm, độ chín vừa phải không bị dai, vị tươi tròn đầy. Ăn vào sẽ cảm nhận vị bò vương vấn mãi nơi đầu lưỡi.

Phở gầu 40k

 

Vẫn là bánh phở mềm, dai chín đều, vẫn là nước dùng ngọt thanh và trong vắt, bát phở gầu lại khiến thực khách mê đắm bởi phần thịt gầu ngon tuyệt.

 

 


Gầu thường có cả mỡ và nạc xen lẫn, gàu nếu không chế biến đúng cách sẽ thường rất dễ bị dai và không ngon. Nhưng ở đây gầu mềm vừa đủ, vẫn giữ được độ dai nhất định, ăn vào thích cực

Phở tái gân 40k


Phần gân bò dai dai, giòn giòn nhai sần sần rất đã miệng kết hợp sự mềm của phần bò tái cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời không kém.

Nếu muốn bạn có thể gọi thêm một chén trứng nóng hổi chỉ 5k.

 

Bên cạnh những bát phở ngon ở đây còn có cả bò kho nữa nhé!!!! Thịt bò mềm dai dai cùng nước dùng đậm đà, thơm phức mang đến bạn món bò kho ngon khó cưỡng

 


Bên cạnh những bát bò kho truyền thống bạn còn có thể gọi kết hợp thêm tái, gân nữa đấy!

 


Giữa lòng Sài Thành nếu bạn muốn tìm một bát phở ngon tinh túy vị Hà Nội thì hãy đến ngay 398 Nguyễn Tri Phương. Nơi đã làm say lòng rất nhiều thực khách “yêu phở”.

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2