Ốc Ruốc – Trần Mai Ninh

By
ads

Địa Điểm: 142 Trần Mai Ninh, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

12:00 – 20:00

Giá cả:20,000 – 50,000 VNĐ

Rating : 4/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Hứa với nhau, mình chỉ chỗ cho mua món này, ăn xong không được quay ra trách mắng, giận hờn gì nha. Có thế mình mới dám giới thiệu cho chỗ mua Ốc Ruốc. 

*Điều quan trọng sẽ nhắc nhở đầu bài và cuối bài: Đừng Nên Ăn Ốc Ruốc Một Mình*

Thế là một mùa Ốc “Khẩu Nghiệp” nữa lại về rồi, mùa này đi dọc con chợ Bà Hoa – đường Trần Mai Ninh rất nhiều người bán ốc ruốc luôn. 

 

Cái thau ốc chỗ này đẹp và đầy nên mình dừng lại mua, trước số nhà 142 Trần Mai Ninh, Phường 12, Quận Tân Bình. Từ tầm 12h trưa đến tối. 

 

Năm nào tới mua ốc này, mấy diễn đàn ăn uống lại sôi nổi hết cả lên, người thì tìm mua, người thì nêu cảm nhận lần đầu trải nghiệm và không ít người “khẩu nghiệp”…ahaha… muốn biết lý do tại sao thì mọi người nên ăn thử rồi sẽ biết liền nha. 

 

Mấy con ốc xinh xinh, bé xíu nhỏ xiu có tội tình gì đâu mà năm nào cũng được đêm ra bàn tán. Thau ốc nóng hổi, thơm phức sả ớt.

 

Ốc này rẻ lắm, 20K cho 1 lon đầy. Nhưng đừng vì rẻ mà mua nhiều quá, vừa đủ ăn thôi.

Mọi người có thể mua và về nhà chế biến lại lần nữa theo sở thích như phi hành tỏi xào lại cho thật nóng, thêm ớt cho cay nồng, thêm sả cho thơm.

1 bịch quá trời nhiều, nặng tay, 50K, hứa hẹn ăn mấy tiếng chưa xong.

Đâu rồi, hội bàn bè đã đến đông đủ chưa nào, rủ mấy đứa “nghiệp”, “nghiệp” đến thưởng thức món này thích dã man lắm, vừa ăn vừa nghe nói chửi. 

Con màu hồng dễ thương chưa, ai mà sáng tạo – ăn xong chừa lại vỏ ốc – làm sạch – chế thành mấy món đồ trang trí như kiểu bán ngoài biển ok lắm nha. 

Con ốc tí tẹo, đủ mọi màu sắc. 

Con ốc thế này thì tất nhiên thịt chỉ ti tí tì ti, bé bé bồng bông.

À, thậm chí có nhiều con còn không có thịt nà; rồi có những có cái miệng nhỏ quá lễ ra không được nữa chứ, vài con có cát không.

Bởi vậy, đừng có ngồi ăn một mình, thiếu điều chán quá muốn đem qua tặng cho thằng hàng xóm luôn. *Thôi, qua rủ nó ăn chung cho vui* …

Nên thử, rất đáng thử, nhất định phải thử nha mọi người. ^^

 

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2