Ốc Mẹt – Nguyễn Thị Định

By
ads

Địa Điểm: 441 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

15:00 – 19:00

Giá cả:60,000 – 100,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Mấy nay thấy hot rần rần Ốc luộc của chị Móm quận 8 với chị Tâm quận 6, nên mình lên đây giới thiệu với các bạn một hàng Ốc cũng khá đặc sắc mà mình vừa mới phát hiện được.

Quán ốc nằm ở địa chỉ 441 Nguyễn Thị Định, quận 2. Mình biết quán này cũng là một dịp tình cờ đi ngang thấy người ta đứng đông đen chờ mua nên mình ghé vào ăn thử luôn.

Điều đầu tiên mình thích ở quán này chính là ốc ở đây khá to, con nào con nấy nhìn sạch sẽ. Chị chủ có chia sẻ là chị mua ốc về chà rửa thật kĩ rồi ngâm với nước gạo, ớt cho ốc nhả chất dơ ra, sau đó mới đem luộc nên ốc mới sạch vậy.

Thêm cái nữa là ốc của chị luôn nóng do ai kêu thì chị mới lấy theo phần rồi cho vào nồi nước sôi trụng lại. Ốc cực kỳ thơm nhờ chị luộc kèm với cả sả và lá chanh.

Điều đặc biệt mà mà mình thấy ở quán này chính là ốc được đựng trong chiếc mẹt nhìn khá dễ thương. Ăn kèm với ốc có rau răm với cả trái vả (chị chủ bảo trái này chỉ có ở miền Trung thôi. Nhà chị ở quê gửi vào. Vị của trái này thì hơi chát nhẹ, chị ngâm nước muối nên ăn vào sẽ hơi mặn mặn).

Với cả mắm chấm ở đây thực sự ngon. Nhất là món mắm xả tắc ăn cũng lạ miệng, hay hay.

Quán có bàn ghế ngồi lại cũng thoáng đãng. Nói chung là khá ưng bụng khi ăn ở đây. Một mẹt ốc chất lượng, ngon lành mà chỉ 60k thì quá là hợp lý. Sẽ quay lại để ủng hộ.

💖💖💖

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2