Night Feed – 090 852 0007

By
ads

Địa Điểm: 10 An Bình, Phường 5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

[Không Rõ]

Giá cả:50,000 – 200,000 VNĐ

Rating : 4.8/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Chắc khó bạn nào có thể tin là mình được ăn những món như steak, Mì Ý…ngay tại nhà mà được nấu theo phong cách Châu Âu sang chảnh. Mình vừa khám phá ra một quán chuyên bán delivery các món Âu cực xịn với mức giá rẻ bất ngờ nên mình sẽ giới thiệu cho những bạn có cùng đam mê với mình. Đặc biệt nha quán mở order đến rất khuya nên là chuyên gia cức đói đêm cho các teen đấy

Night Feed – Dịch vụ cứu đói đêm online

Hotline đặt hàng: 090 852 0007

Fanpage: https://www.facebook.com/Nightfeed.vn/

Đây là menu của quán nè. Tất cả đều là các món chuẩn Âu nhưng giá thì lại chuẩn Việt nha. Quán chuyên gia về cứu đói đêm cho các teen nên ai mà cái bụng hay kêu lên vào buổi tối nhớ note ngày quán này lại nha.

Bò Steak big size (chọn 2 loại sốt tuỳ ý) 110k

Khó tin là có nơi bán giá 110k một phần steak bò với đầy đủ các món ăn kèm như salad khoai tây chiên và đặc biệt là được chọn đến 2 loại sốt giao tận đến nhà.

Thịt bò được steak với thời gian rất đúng nên cho ra miếng steak medium rare ngon tuyệt vời. Thịt mềm và mọng nước chấm với 1 trong 2 loại sốt. Sốt trắng này là kem sữa có có vị béo ngậy đậm đà.

Còn đây là sốt BBQ với đặc trưng là mùi thịt nướng cũng như được quán mix lại có thêm vị chua nhẹ nhẹ để không bị ngấy.

Khoai tây chiên giòn rụm ăn kèm với tương cà.

Đùi gà nhồi thịt sốt nho 55k

Một món gà được chuẩn bị cầu kỳ như này mà bán giá 55k bằng với đĩa cơm gà sối mỡ mà còn được giao tận nhà thật sự là quá rẻ luôn.

Đùi gà được lọc xương sau đó nhồi vào bên trong là hỗn hợp thịt được pha chế đặc biệt. Phần thịt gà rất mềm chứ không hề bị khô với phần thịt bên trong được nêm nếm gia vị rất chuẩn. Phần sốt nho thì ngon như bất kỳ nhà hàng Âu nào bán món này.

Bacon cuộn 45k

Bacon được cuộn với phô mai sau đó xiên với ớt chuông, khoai tây và nướng lên. Ăn kèm với sốt đặc biệt của quán. Thịt bacon mặn mà được mix với phô mai béo ngậy và được cân bằng bởi các loại rau như ớt chuông và hành tây nên ăn không hề bị ngán. Đặc biệt là phần sốt phía ngoài siêu ngon luôn.

Mì Ý Night Feed 60k

Món này được làm vô cùng cầu kỳ. Phần mì Ý được xuyên vào từng cục xúc xích sau đó phủ lên bên trên là lớp phô mai được khè lữa cho tuyệt thơm và màu sắc đẹp mắt. Món ăn được sốt với thịt bò băm và ngon nhất chắc chắn là phần phô mai xịn được khè lữa mà ở nhà bạn khó mà làm được á.

Khoai tây Bacon 45k

Đây là món ăn đêm mà gây nghiện cho mình nhất nè. Khoai tây được trộn với thịt bacon sau đó chiên ngập dầu và phủ thêm một lớp thịt bacon bên ngoài. Bên trong là phô mai tan chảy.

Khi bẻ khoai tây ra sẽ thấy được lớp phô mai kéo sợi rất hấp dẫn.

Khi ăn cảm giác lớp võ khoai tây bên ngoài giọn rụm còn bên trong là béo ngậy mềm mại của phô mai pha thêm chút mặn mặn của thịt bacon.

Ngoài ra quán còn có thêm nước dầu tằm nguyên chất siêu ngon nữa nha.

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2