Nhà Phô Mai – Tiệm Ăn Vặt

By
ads

Địa Điểm: 862/69 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 092 311 84 52

Giờ giấc:

Mở cửa:

15:00 – 21:00

Giá cả:10,000 – 110,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

 

Hôm qua ngồi lướt lướt facebook thấy bạn mình đăng hình đi ăn ở quán này, nhìn đồ ăn hấp dẫn quá nên mình nhắn tin hỏi địa chỉ đi ăn luôn.

Nhà Phô Mai – Cái tên quán nghe là thấy thèm rồi. Ở đây là tiệm ăn vặt nhưng mà ăn là no nê luôn đó chứ không hề ăn vặt tí nào đâu.

Vừa bước vào quán là đã ập vào mặt những tấm bảng mang thông điệp cực kì dễ thương. Không gian thoáng mát, trang trí đẹp mắt, bắt kịp xu hướng.

Đặc biệt có tấm bảng kèm theo cả tên món Best Seller của quán – Gà cay phô mai. Thế là mình gọi ngay món này. Nhìn menu thấy MÌ GÀ CAY SỐT PHÔ MAI cũng hấp dẫn quá nên gọi luôn.

Gà cay phô mai được quán làm nóng cho phô mai chảy ra rồi mới bưng ra bàn cho khách.

Món này như tên gọi là có thịt gà phi lê, bánh gạo được ướp với sốt cay đặc biệt quán (tên gọi sốt cay vậy thôi chứ không cay lắm đâu nên mấy bạn không ăn cay được cứ yên tâm). Phủ trên bề mặt là một lớp phô mai cực thơm và béo. Lấy nĩa ghim xuống miếng gà kéo lên cùng phô mai cho vào miệng trời ơi ta nói nó đã gì đâu. Sướng rần rần. Vị béo của phô mai hòa với the nhẹ của sốt, ngọt của thịt gà; mọi thứ hòa quyền với nhau eo uôi rụng rời tim can. Ăn rồi là muốn ăn nữa, nghỉ giảm cân luôn  ^_^

Mì gà sốt cay phô mai thì được bưng ra tận bàn thì mới được làm nóng trên lò cồn cho phô mai chảy ra. Ngồi nhìn phô mai nóng chảy mà muốn tan chảy theo phô mai.

Mì gà sốt cay thì ở trong ngoài mì sợi lớn của Hàn Quốc thì còn có chả cá Hàn Quốc, Gà, Cá viên, Bánh gạo. Do được làm nóng tại bàn nên vừa ăn vừa thổi thú vị lắm. Quán nêm nếm rất vừa miệng.

Muốn đậm đà hơn thì bạn có thể chấm kèm thêm sốt.

Ngoài 2 món gà phô mai trên thì quán cũng có món Bánh gà viên phô mai ăn cũng rất ngon. Trên bàn có sẵn tương đỏ, tương đen và cả sốt mayonnaise ăn kèm.

Menu quán có nhiều món lắm. Mà lần này mình chỉ thưởng thức 3 món gà phô mai này thôi. Hẹn dịp khác mình sẽ đến ăn những món khác rồi mình review cho các bạn tiếp ^^

Quán siêu đông khách vào những khung giờ cao điểm. Nên nếu có đến mà hết bàn thì bạn thông cảm cố gắng đợi quán xíu tầm 5-10 phút để các bạn nhân viên sắp xếp nha!

Ai là fan cứng của những món phô mai và đặc biệt là thích ăn gà, ăn vặt thì lưu lại ngay quán này nhé. Rất đáng để thưởng thức!

 

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2