Nhà Pasta – Nguyễn Hậu

By
ads

Địa Điểm: 64 Nguyễn Hậu, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

10:30 – 22:00

Giá cả:50,000 – 300,000 VNĐ

Rating : 4.9/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Mì Ý hẳn là món ăn yêu thích của nhiều người lắm nè và tất nhiên mình cũng không thể bỏ qua món ăn vô cùng hấp dẫn cái bao tử này. Hihi. Phát hiện quán mì Ý này có mì đen tự làm, cưỡng không được nên “đột nhập” xem sao nè.

NHÀ PASTA

Địa chỉ: 64 Nguyễn Hậu, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú

Thời gian: 10:30 – 22:00

Facebook: Nhà Pasta

Mì Đen Hải Sản Sốt Tôm Cà Chua – 92k

Mọi người có thể gọi mì ý thông thường là mì ý hải sản sốt tôm cua với giá 62k, tại mình muốn ăn thử mì đen nên thêm 30k để được ăn loại mì này á. Vì cọng mì do quán tự tay làm nên mình muốn ăn thử xem như thế nào. 

Cọng mì mềm dễ ăn nhưng không bị bở, xoắn một miếng mì lên ăn thử rồi hút mạnh cho cọng mì còn sót lại trôi vào miệng nó đã gì đâu. Haha, bạn mình hay bảo mình nghịch thức ăn nhưng mình thấy vậy vui mà, ăn mì phải “hút hút” mới thú vị chứ. 😀

Một đĩa này gồm có mực, tôm, sò điệp và nghêu. Đặc biệt là sốt tôm rất ngon, đậm đà và tròn vị, không quá chua hay nhạt như những dĩa mì Ý mình từng ăn. Cái sốt này đúng “xịn” luôn nà…

Hải sản rất là tươi luôn á, mình ăn con tôm thấy còn giữ được độ ngọt thịt, nhai nghe sựt sựt.

Khoanh mực tươi ngon nõn nà, như “trêu ngươi” mình vậy á. haha

Xiên một phát 3 con tôm luôn, hấp dẫn dã man không cơ chứ, mấy “ẻm” đã được lấy cọng chỉ đen trên lưng ra nên yên tâm ăn thôi nè.

Trộn đều lên cho thấm đều sốt, đưa nĩa vào xoắn lên rồi thưởng thức thôi nào…!!!

Mì Ý Đút Lò Phô Mai – 58k

Nhìn lớp phô mai vàng ươm, nóng hổi thôi là bao nhiêu ý định giảm cân của mình tan thành bọt biển.

Xắn kéo lên để thấy những sợi phô mai “quyến gũ” cái bao tử “bé tí tẹo” của mình. Hihi.

Phô mai béo, quan trọng là thơm. Lớp mì ý với sốt nằm bên dưới lớp phô mai ấy, nên cứ lấy nĩa rồi xắn lên ăn chung, để phô mai béo thơm quyện với mì ý và sốt đậm đà.

Súp Bí Đỏ – 25k

Mình là đứa không mấy thích súp, nhưng súp bí đỏ đã chính thức khiến mình “đổ gục”, quá thơm ngon. Mùi vị nêm nếm vừa vặn cực kì luôn, đặc biệt là béo nhưng lại không ngấy. Từng muỗng súp múc lên nhìn mịn màng, hời ơi đúng mê á, mình đã vét sạch bóng cái chén luôn…

Tiramisu – 25k

Chiếc Tiramisu thấy cưng quá trời hà, decor như một mầm xanh đang lớn lên ấy…hihi

Mình gọi thêm Tiramisu để tráng miệng, bánh rất mịn luôn, vừa có vị đắng nhẹ vừa béo ngọt tất cả quyện vào nhau…quan trọng là không hề ngọt gắt, mình thích ở điểm này á vì mình không thích quá ngọt như mấy chỗ mình hay ăn.

PannaCotta -25k

Cho 10 điểm decor luôn cũng được á, nhìn là cưng xỉu liền.

Decor đẹp là một chuyện, quan trọng là mùi vị phải ngon nha mọi người và quả thực không làm mình thất vọng, bánh tan ra sự béo thơm vương vấn trong khuôn miệng làm mình ghiền, “đẩy nhẹ” thêm cái nữa luôn nè…

Một bữa ăn trưa thật là ngon miệng và hài lòng. Không gian rộng rãi và sạch sẽ, đồ ăn ngon đẹp mắt, giá cả cũng hợp lí nữa. Bạn có thể gọi 036 269 0204 để đặt Nhà Pasta giao hàng đến tận nơi cho bạn, mình thấy trên page có ghi freeship trong vòng 1,5km á. Chúc các bạn ăn ngon miệng nè, bái bai và hẹn gặp lại nhaaaa…!!!

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2