Nhà – Bánh Canh Trộn

By
ads

Địa Điểm: 10D Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

06:00 – 21:00

Giá cả:40,000 – 100,000 VNĐ

Rating : 4.2/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Nay mình có việc bên Kỳ Đồng, mãi đến tận trưa vẫn chưa xong mà bụng đói nên đi tìm chỗ ăn trưa. Cơm hoài cũng ngán, tình cờ đi ngang qua chỗ này thấy có cái món lạ lạ mình chưa đi bao giờ:” Bánh canh trộn”. Mình thì thấy lạ lạ với nghe cũng có vẻ hấp dẫn nên tấp vào chơi luôn.

Quán có tên là Nhà. Mở cửa rất sớm 6:00 – 21:00. Quán mở bán cũng được một thời gian rồi. Thôi nhập tiệc nào.

Một tô to đùng như vậy có giá là 40k nhen. Mình thấy cũng kha khá topping á. Nào là Cua, tôm, trúng cút rim… rồi chả cua, tóp mỡ nữa.

Nói thật, chưa ăn nhưng mới nhìn thôi mà đã thấy kích thích mắt và miệng mình lắm rồi. Nước bọt cứ ứa ra liên tục ^^!

Anh chủ quán nói tất cả các topping ở đây đều do quán tự làm hết, đảm bảo tuoi nguyên và đồ mới bán trong ngày thôi nên yên tâm về chất lượng.

Ui mà đúng thật, tôm chắc và ngọt thịt lắm. Đúng chất vị tươi của tôm luôn, vì mình fan của tôm nên mình cảm nhận được hì hì.

Chả cua thì mình thấy ăn cũng bình thường như ở mấy quán khác, dai giòn sựt sựt.

ăn chưa đã nên mình gọi thêm 1 chén chả cua nữa ăn cho đã kkk.

À, mãi mê với topping nên quên luôn vị của bánh canh. Bánh canh được chan một cái nước sốt tự làm của quán. Trộn đều hết tất cả lên ăn, bánh canh hòa quyện với nước sốt và tôm cua rim nước mắm nên có vị chua chua nhẹ và mặn mặn đậm đà hương vị quê hương 😀

Quán nằm ở mặt tiền đường nên mình nghĩ là sẽ khá là dễ tìm, cứ thấy chỗ nào có màu xanh lá chuối nhiều nhiều là chính nó đó. Mình nghĩ nếu để ăn thay đổi sau những ngày ngán cơm thì cũng nên đi thử. Ăn lạ miệng phết. Theo mình cảm nhận là cũng ngon. Còn các bạn thì sao nè?

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2