Ngọc Trinh – Bánh Tráng Trộn Giá Sỉ

By
ads

Địa Điểm: 271 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

09:00 – 22:00

Giá cả:50,000 – 50,000 VNĐ

Rating : 4.8/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Bánh tráng giá sỉ – Ngọc Trinh chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại bánh tráng trộn, sỉ bánh tráng Tây Ninh.
Bánh tráng sỉ Ngọc Trinh còn chuyên cung cấp sỉ, lẻ nguyên liệu và gia vị làm bánh tráng muối nhuyễn cao cấp với vị muối đặc trưng riêng biệt.
Sỉ bánh tráng Ngọc Trinh với mong muốn đem đến sản phẩm bánh tráng muối nhuyễn cao cấp đến cho mọi người, nên gia vị chế biến hoàn toàn thủ công với công thức muối đặc biệt. Đem lại cảm giác độ muối thơm ngon vừa phải, đặc biệt muối cực kỳ cay càng ăn càng cay.
Bánh tráng Ngọc Trinh ngoài cung cấp bánh tráng với giá sỉ, chúng tôi cũng bán lẻ bánh tráng cho khách mua về dùng, mua bánh tráng đem đi nước ngoài, mua bánh tráng Tây Ninh làm quà tặng bạn bè người thân.
Cung cấp sỉ bánh tráng cho các bạn kinh doanh online, các quán trà sữa, các cửa hàng bánh tráng trộn trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp sỉ bánh tráng cho các bạn học sinh để kiếm thêm thu nhập, hoặc đam mê kinh doanh món ăn vặt bánh tráng Tây Ninh.
Bánh tráng giá sỉ Ngọc trinh ngoài cung cấp bánh tráng sỉ trong nước, chúng tôi nhận cung cấp sỉ bánh tráng cho các đại lý, các cửa hàng tại nước ngoài.
Ngoài sản xuất bánh tráng Tây Ninh, chúng tôi còn phân phối sỉ bánh tráng Củ Chi, bánh tráng Long AN và hàng trăm loại bánh tráng vùng miền khác.
Quý khách tỉnh muốn lấy sỉ bánh tráng hoặc gia vị bánh tráng vui lòng inbox nhận bảng giá sỉ. Chúng tôi giao bánh tráng tận nơi ra nhà xe, bến xe, chành xe.
Khách sỉ bánh tráng ở TPHCM chúng tôi nhận giao hàng tận nơi, vì chúng tôi là nhà sản xuất bánh tráng sỉ nên đảm bảo giao hàng trong ngày.
Quý khách muốn lấy sỉ bánh tráng vui lòng nhắn tin hoặc gọi cho chúng tôi, sẽ có nhân viên hướng dẫn cách thức lấy sỉ.
Với tiêu chí bánh tráng cao cấp, chúng tôi luôn lựa chọn bánh tráng phơi sương loại mềm dẻo ngon, an toàn và đặc biệt hợp vệ sinh.
Xưởng bánh tráng chúng tôi xuất thân là nông dân, chuyên cày bừa để phục vụ quý khách.
LH: 0869151617 – 0395676789
#banhtrangsi #sibanhtrang #banhtranggiasi
#banhtrangtron #banhtrangtayninh #bánh_tráng

https://www.facebook.com/banhtranggiasi/photos/pcb.2524833177644480/2524725427655255/?type=3&theater

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2