Mì Cay Sasin – Quận 5

By
ads

Địa Điểm: 121 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

09:00 – 23:00

Giá cả:45,000 – 329,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Nào giờ nhắc đến Sasin là nhớ ngay đến những tô mì cay “xịn sò” ấm lòng ngày trở lạnh. Nhưng nay Sasin đã khác xưa, không chỉ có mỗi món mì cay “đốn tim” hội yêu ẩm thực mà còn có thêm siêu phẩm lẩu đang hot rần trong các group ăn uống. Cùng mình đến ngay Sasin đại chiến lẩu ngon chiều cuối tuần nè!

Tada, nghe dân tình rôm rả các group ăn uống gần đây lẩu Sasin xịn lắm, nên rủ nguyên team công ty đi đại chiến cuối tuần luôn. Mình đến là order lẩu liền luôn do đã tham khảo thông tin cực chi tiết của các bạn reviewer rồi nè! Bạn nào chưa biết thì đừng lo vì các bạn nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn cho mình nghen.

 

Ở đây thật ra có ba loại lẩu là Lẩu Hải sản, Lẩu Bò Mỹ và Lẩu Bò thường, cùng 3 vị nước lẩu: Thái, Kim chi, Tomyum. Bạn có thể chọn loại lẩu và vị nước lẩu tùy sở thích của mình nè! Đặc biệt các vị nước lẩu cũng có đến 3 cấp độ cay nữa nghen, tùy theo khẩu vị mà bạn “note” lại để thưởng thức nồi lẩu trọn vẹn hơn nghen.

Phần topping đi kèm nhiều “tràn bờ” luôn với đủ loại hải sản tươi ngon như tôm, nghêu, mực rồi còn có cả kim chi và rau nấm nữa nha. Còn phần nước lẩu lại có vị chua chua cay cay siêu chuẩn “phong cách Thái” mà còn cực đậm đà, “đốn tim” nữa chứ!! Nhìn thôi là không thể kìm chế nổi cơn thèm thuồng rồi!

Một phần lẩu 4 người mà chắc 5 người ăn vẫn “no căng” luôn đấy chứ! Nhìn phần topping nhiều thế này cơ mà! Còn nước lẩu thì vàng ươm nhìn thôi là bắt mắt rồi hen! Lẩu sôi lên vị Tomyum thơm nức mũi.

 

Những lát bò tươi nhìn là thấy “xịn” rồi nghen. Lát nào cũng thái rất đều tayvà nhìn không hề “mỏng như tờ giấy” chút nào đâu nè!

Tùy theo sở thích của mỗi người nhưng mình đặt biệt thích ăn bò kiểu nhúng hơn. Như vậy bò sẽ giữ được độ dai và mềm nhiều hơn, cảm nhận vị ngọt của bò cũng đậm và kích thích hơn rất nhiều.

Đi kèm cùng lẩu bò còn có cả trứng gà ta nữa nha! Khi ăn bạn chỉ cần đập vào và đợi chín đến độ vừa với sở thích là vớt ra thôi

Mình thì thích trứng lòng đào nên canh sôi xíu là vớt ra liền. “húp xì xụp” tẹo hết trơn luôn. Ta nói nó đã gì đâu!

Một chén lẩu xịn với cả bò nè, cá viên nè, rau nấm

Bên cạnh, hai phần lẩu chính mình còn order thêm cả một phần bò Việt nữa nghen. Topping cũng “tràn bờ đê” không kém!

Tuy đã đắm chìm trong hai nồi lẩu ngon “đừ” người mình vẫn không quên order một phần mì cay Gogi 45k. Vẫn là hương vị đậm đà và topping siêu nhiều. Dẫu đã ăn lẩu rồi mà mình vẫn chén ngon lành cạn đáy tô luôn

Đừng quên tại đây còn có trà sữa ngon cực và trà đào nữa nghen

 

Ngoài đồ ăn ngon, mì cay Sasin cũng làm mình “ưng cái bụng” bởi không gian thoáng mát, bày trí tinh tế và các bạn phục vụ cực nhiệt tình nữa

Tiết trời bắt đầu lành lạnh rồi nè, lập kèo đại chiến lẩu cay nồng tại Sasin liền thôi bạn ơi! Không đi là tiếc ngẩn tiếc ngơ cho xem

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2