Liên – Hủ Tiếu Sườn Sụn

By
ads

Địa Điểm: 105K Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

10:00 – 22:00

Giá cả:40,000 – 100,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Vừa tan ca, bụng đói cồn cào thì nghĩ ngay tới món hủ tiếu. Phân vân một hồi, mình quyết định ghé qua quán “ruột” mà từ xưa giờ mỗi lần thèm hủ tiếu là mình lại tới đây. Như mọi lần, quẹo vào đường Hồ Thị Kỷ sẽ bắt gặp xe Hủ Tiếu Liên ngay đầu hẻm. Hôm nay ghé lại không thấy nữa, mới biết quán vừa chuyển qua địa điểm mới cách đó vài trăm mét, nằm trong khu chợ luôn. Mọi người cứ chạy thẳng vào một xíu nữa là sẽ thấy quán ngay. 

HỦ TIẾU SƯỜN SỤN LIÊN

Địa chỉ: 105K Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 10 (Địa chỉ mới)

107A Hồ Thị Kỷ , Phường 1, Quận 10 (Địa chỉ cũ)

Thời gian hoạt động: 10:00 – 22:00

Hotline: 0703 900 900

Facebook:https://www.facebook.com/comtambuudien/

Quán nằm ngay phía đầu khu chợ Hồ Thị Kỷ, chỗ mới rộng rãi, bàn ghế sạch sẽ và gọn gàng. Chỗ để xe phía trước quán, có anh giữ xe rất nhiệt tình luôn và không hề tốn phí.

Lần nào mình đến quán cũng đông nườm nượp khách nhưng anh chị chủ quán và nhân viên luôn order và lên món cực kì nhanh. Tô hủ tiếu lúc nào cũng nóng hổi, một trong những điều khiến mình rất hài lòng ở đây.

Đến đây chắc chắn không thể bỏ qua món Hủ Tiếu Sườn Sụn đặc trưng nhất của quán. Mình thấy ở Sài Gòn cũng hiểm nơi nào bán món này.

Ngoài hủ tiếu sườn sụn, quán còn có luôn cả hủ tiếu nam vang, thập cẩm, hải sản, nui, bánh canh và hoành thánh. Tóm lại là tấn tần tật các món, tha hồ lựa chọn. 

Hủ Tiếu Mì Sườn Sụn 38k

Tất cả các món đều đồng giá 38k. Nước dùng trong, cực kì thơm, ngọt thịt, vị nêm nếm đậm đà vừa miệng.

Tô này sẽ có hai miếng sườn sụn siêu to, sườn được hầm mềm, sụn dai giòn sần sật.

Quán có loại nước chấm đặc biệt, đảm bảo chấm thịt, tôm, mực bao ghiền. Bỏ thêm một ít tỏi ngâm, chấm sườn với thiệt nhiều sốt, ngon quên lối về.

Hủ Tiếu Khô Sườn Sụn 38k

Bên cạnh các món nước thì Hủ Tiếu Khô ở đây cũng vô cùng đặc sắc. Sợi hủ tiếu dai, không bị bở hay dính lại , trộn đều gia vị ăn cái vèo là sạch tô.

Miếng sườn sụn này cũng xuất sắc không thua gì miếng kia.

Hủ Tiếu Hải Sản 38k

Cận cảnh tô hủ tiếu quá trời chất lượng, tôm, mực ngập tràn. 

Hải sản tươi ngon, chắc thịt và không bị bở.

Không quên chấm thịt với nước chấm đặc biệt nha.

Hủ Tiếu Thập Cẩm 38k

Bạn nào thích ăn đủ loại thì nhớ gọi hủ tiếu thập cẩm. Nào là tôm, tim, thịt bằm mà còn có thêm sườn sụn, ăn hết tô này là no căng bụng.

Ăn xong một bữa hủ tiếu, phải nói là “đáng đồng tiền bát gạo”. Quán mở bán từ rất lâu rồi mà mỗi lần mình quay lại, phong độ vẫn không hề giảm sút xíu nào. Giá cả so với chất lượng của món ăn là quá hợp lý. Hiện tại, Hủ Tiếu Liên cũng đang có mặt trên nhiều app ứng dụng Goviet, Baemin, mọi người có thể order để được ship tận nhà. Còn nếu có thời gian rảnh nhớ ghé qua ăn liền cho nóng, sẵn tiện khám phá thêm các món ăn vặt ở chợ Hồ Thị Kỷ luôn nhen. Chúc mọi người ngon miệng!

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2