Leaf Drinks and More

By
ads

Địa Điểm: 138-140 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

[Không Rõ]

Giá cả:15,000 – 100,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Trà trái cây uống khá thích vì có mùi thơm thơm và có mấy hạt trái cây ăn giòn giòn khá là thú vị, trà thơm. Bên cạnh đấy bạn mình uống matcha choco bubble gì đấy, hạt bubble ở đây là mấy hạt socola tròn tròn của milo ấy ăn giòn giòn ngon kinh! Mùi trà xanh thơm và ngọt vừa phải, có vị béo ngậy của sữa. Nói chung quán này đồ uống được, uống có vị lắm, trình bày cũng khá bắt mắt. Bánh chorus và waffle ở đây ngon, mn nên ăn bánh waffle loại có kem và trái cây í, mắc vài nghìn nhưng ăn có lợi hơn! Giá rẻ và phục vụ tận tình. Mong một ngày nào đó quán sẽ mở tiệm cho tiện lợi ăn uống à ơi với bạn bè nhiều hơn 💋💕


 Thu gọn 

Mình là dân nghiện trà sữa, mình thử đi uống nhiều quán khác nhau nhưng tại quán này mình cực kì mê món trà sữa socola bạc hà nhất! Thơm mùi trà, uống vào thơm mùi sữa béo đặc trưng và đặc biệt không quá ngọt như những quán thông thường (chắc có lẽ mình k hảo ngọt), nhiều thạch và trân châu hơn những quán khác (thích cái chỗ này).
Ngoài ra mình còn mua thêm bánh chorus và mì ý. Bánh có vị quế đường hơi giống bánh quảy chút, chay mặn đều ăn được. Mì ý ngon, giao hàng nhanh.


 Thu gọn 

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2