Kem Kẹp Singapore

By
ads

Địa Điểm: 7 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

16:00 – 22:00

Giá cả:25,000 – 50,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Cả tuần nhốt mình trong 4 bức tường bí bách của văn phòng rồi nên đến thứ 7 là phải xúng xính váy áo đi “dẩy đầm” với chị em cho quên mệt hết sầu. Đang dạo chơi trên phố thì ánh mắt đứa bạn mình vô tình va phải một chiếc xe đẩy bán kem màu vàng bắt mắt, ngó cũng xịn sò nên là dừng chân ghé lại ngay. Định bụng ghé thử thôi ai ngờ ăn xong “hú hồn hú dzía” bởi độ ngon cực phẩm của món kem này luôn đó mọi người ơiii !!

Kẹp – Kem Đường Phố Singapore

Địa chỉ: 7 Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến Nghé, quận 1

Thời gian: 16:00 – 22:00 (Thứ 2 – Thứ 7)

Facebook: https://www.facebook.com/KemKepSingapore/

Hotline: 0933.157.719

Chỉ cần dạo bước trên phố đi bộ, đoạn giao với Huỳnh Thúc Kháng, các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy một chiếc xe đẩy màu vàng chuẩn style đường phố lấp ló mời gọi. Trông đáng yêu cực luôn í !!

Nhìn menu thôi đã thấy mát mắt với vô vàn vị kem ngập tràn màu sắc bắt mắt rồi nè. 🙂

Kem ở đây tất cả đều đồng giá 25k, việc của các bạn chỉ đơn giản là chọn vị kem và loại bánh thôi, những thứ còn lại đã có anh, chị chủ dễ thương của Kẹp lo hết rồi. Thích nhaaa ^^

Vì xe đẩy ngay cạnh mặt đường nên tụi mình hoàn toàn có thể chứng kiến từ đầu đến cuối quy trình làm kem của anh chủ. Đầu tiên là lấy kem từ tủ đông ra mặt thớt, sau đó dùng dao cắt và bóc giấy ra, kẹp vào bánh nữa là thành phẩm xuất hiện và toả khói mát lạnh ngay. 

Có 2 loại bánh để chọn kết hợp cùng với kem, bạn nào ưng bánh mềm thì chọn sandwich, bạn nào ưng bánh giòn thì chọn bánh xốp. Riêng mình thì thấy bánh nào cũng ngon hết á, mỗi loại một vẻ, 10 phân vẹn 10, hì. :v

Đầu tiên là phần bánh sandwich, mềm thơm siêu kích thích. Ăn cùng với kem càng giúp gia tăng độ ngon, tránh tình trạng bị ngấy khi chỉ ăn mỗi kem không thôi.

Tiếp đến sẽ là phần bánh xốp, trái ngược với sự mềm mại của bánh sandwich, bánh xốp khiến người ăn thích thú với những tiếng “rôm rốp” khi ăn, vị bánh không quá ngọt, quyện cùng với kem siêu hợp vị. Wow, ngon khó cưỡng !!

Kem Bạc Hà Socola, Bánh Sandwich – 25k

Vị kem bạc hà the nhẹ, ăn đến đâu mát lạnh đến đó, chốc chốc lưỡi lại chạm vào vụn socola lẫn trong kem, cảm giác phê pha cực kì.

Kem Socola Chip, Bánh Xốp – 25k

Bạn nào cuồng socola bơi hết vào đây nha, loại kem này khi ăn sẽ cảm nhận rõ vị socola nồng đậm, ngọt vừa phải, không quá gắt, ngon cả hình thức lẫn nội dung. Triệu likeee.

Kem Phúc Bồn Tử, Bánh Xốp – 25k

Loại này theo mình cực hợp với những cô nàng kẹo ngọt nha, thơm nhẹ mùi phúc bồn tử, chua chua thanh thanh, ăn một lần xác định chỉ có ghiền không dứt. Đỉnh thật sự luôn đó mọi người. 😀

Kem Trái Cây Nhiệt Đới, Bánh Xốp – 25k

Kem ngon phải chờ đến hồi kết mới xuất hiện nè. Món kem với 2 màu xanh, hồng này hiện đang là best-seller, được xem như là linh hồn của xe kem luôn í, đẹp bên ngoài và ngon luôn cả bên trong, đặc biệt là còn có kẹo dẻo ẩn mình bên trong, ghiền quá đi thôii !!

Xe đẩy kem cực đáng yêu với anh, chị chủ siêu thân thiện. Kem ngon mà giá lại rẻ, chần chờ gì nữa, xách ví nhấn ga đi ăn thoi nào cả nhà ơiiii. =)))

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2