Hotpot Story – Vincom Lê Văn Việt

By
ads

Địa Điểm: L4 – 12 – 13, Tầng 4, TTTM Vincom Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

10:00 – 22:00

Giá cả:100,000 – 500,000 VNĐ

Rating : 4.8/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Vừa đến lớp thì nghe nhỏ bạn bảo Hotpot Story vừa khai trương chi nhánh ở Vincom Lê Văn Việt. Trời ơi ta nói, tín đồ chính hiệu của Hotpot Story như mình mà nghe tin này thì vui mừng không sao kể siết. Vậy là tan học mình tức tốc rủ cả team kéo qua đó chiến liền cho nóng, sẵn tiện thả nhẹ một chiếc “rì viu” xịn sò cho các bạn tham khảo luôn nè. Nào, bây giờ thì let’s đu đưa cùng mình thôi !!

Hotpot Story – Vincom Lê Văn Việt

Địa chỉ: L4-12-13, tầng L4, TTTM Vincom Plaza Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9

Thời gian: 10:00 – 22:00

Hotline: 18001277 & 028.730.55399

Chương trình khuyến mãi: KHAI TRƯƠNG RỘN RÀNG, NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI tại Hotpot Story – Vincom Lê Văn Việt (kéo dài từ 31/12/2019 đến hết 31/01/2020)

Thông tin chi tiết về chương trình: http://hotpotstory.vn/khuyenmai/khaitruonghotpotstorylevanviet/

Toạ lạc tài tầng 4 của TTTM Vincom, Hotpot Story cam rực một góc lầu khiến hầu hết tất cả mọi người đều bị thu hút mỗi lần đi ngang qua.

Thiết kế của Hotpot Story tại Vincom Lê Văn Việt là thiết kế tiên phong lần đầu tiên xuất hiện tại hệ thống. Vừa hiện đại, vừa tạo cảm giác thoải mái cho mọi người khi dùng bữa tại đây.

Chiếc bàn ngay góc cửa kính có view bên ngoài nhìn xinh xắn và thơ mộng ha. ^^

Mình được các bạn nhân viên giới thiệu rằng chi nhánh Lê Văn Việt là chi nhánh đã áp dụng menu mới, có nhiều món mới hơn hẳn menu cũ. Uầy, nhìn sơ qua quầy line là bắt đầu thấy thèm thuồng rồi nè.

Tụi mình chọn phần buffet 269k, riêng phần này thôi đã có hơn 80+ món nhúng đặc sắc rồi, đã vậy lại đang có chương trình khuyến mãi nên được tặng kèm khay thịt bò thượng hạng nữa, thích thật sự luôn á !!

Sau một hồi bàn bạc thì mình quyết định chọn vị lẩu Tomyum và vị lẩu Tứ Xuyên để làm nền lẩu cho bữa tiệc ngày hôm nay. Lẩu sôi bắt đầu toả hương ngào ngạt và kích thích vị giác nên mình cứ “ực ực” liên hồi.

Bò Núi Lửa

Những miếng gù bò được thái lát tinh tế với vân mỡ đẹp mắt và khói nghi ngút xung quanh, chạm mắt một giây đã thấy “fall in love” ngay rồi.

Tỉ lệ nạc mỡ hài hoà của phần gù làm cho miếng thịt trở nên hấp dẫn bội phần, thịt không quá khô cũng không quá ngấy, vừa đặt vào khoang miệng là cảm nhận được độ ngọt của thịt bò tươi sống ngay, ăn một miếng ghiền mãi một đời. 

Khay Thịt Bò Thượng Hạng – Phần Tặng Kèm

Phần thịt bò đáng mơ ước của tất cả con dân ghiền bò đây nè mọi người ơi. Sườn bò không xương hảo hạng, mềm thơm ngất ngây, thấm vị nước lẩu càng thêm gia tăng hương vị, ngon khó cưỡng !!

Ngoài 2 phần thịt bò thì nhóm mình cũng có gọi thêm rất nhiều topping khác ăn kèm để nồi lẩu thêm phần đa dạng hơn nè. Dù là loại topping nào thì cũng có một điểm chung là tất cả đều tươi sống và thơm ngon tròn vị. Điểm 10 cho chất lượng tuyệt hảo.

Thật, đỉnh cao mỹ vị nhân gian ngay đây chứ kiếm tìm chi chốn xa xôi, không nhanh chân đến ngay Hotpot Story để được một lần thử qua hương vị của món Bò Núi Lửa cùng những món mới toanh vừa chào sân trên menu mới thì đáng tiếc lắm đó nha mọi người ơi !!

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2