Chú Ba Đại Lộc - Đặc sản xứ Quảng

Hội Cafe & Board Games Đà Nẵng


Địa chỉ:
46 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại:
[Không có]Mở cửa:

07:00 – 22:00


Giá trung bình:
10,000 – 100,000 VNĐ

[Không có]

Review

Mình đã từng ghé qua cả cơ sở 1 và cơ sở 2 của Hội. Ở đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy niềm vui của mình trong các cuộc chơi boardgame :)) là nơi mà trong kì nghỉ hè nóng nực và oi bức bạn vẫn có thể thỏa sức vui chơi cùng với đám bạn lầy lội của mình. Nhân viên của quán sẽ hướng dẫn nhiệt tình cho bạn nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về loại hình boardgame này. Không gian ở đây thoáng mát, sạch sẽ và giá nước cũng khá là phải chăng <3 <3

 Quán Ngon.Org 

Hội Cafe & Board Games Đà Nẵng

Quán Café & Board Games tại Đà Nẵng. Nơi gặp gỡ và giao lưu giữa các tín đồ board games. Một hình thức giải trí đầy mới lạ, lôi cuốn, hấp dẫn và giá trị chơi lại cực cao, Board Games đã có từ lâu, nhưng nay mới xuất hiện và dần tạo nên cơn sốt tại Đà Nẵng.

Board Games nôm na là những trò chơi sử dụng các quân cờ, bài dưới sự tương tác giữa các người chơi để đạt được mục tiêu trò chơi đề ra. Với mục đích là đem Board Games tiếp cận với mọi người cũng như nhằm giải tỏa cơn sốt Board Games hiện nay, Hội Café & Board Games đã nhập hơn 40 Board Games với đầy đủ thể loại để phục vụ các bạn.

Vì vậy, các bạn đừng ngại khi đi một mình, cùng giao lưu và làm quen với những nhóm bạn mới để có thêm nhiều phút giây thư giãn. Board games tại quán được cung cấp chơi miễn phí, không gian thoáng mát. Ngoài ra, quán còn kết hợp cho thuê game về nhà và bán board game giá rẻ. Đừng chần chừ, háy đến với Hội Cafe & Board Games ngay đi nào!

 Quán Ngon.Org 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here