Cơm Gà Tân Hải Nam – Bình Giã

By
ads

Địa Điểm: 83 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

09:00 – 21:00

Giá cả:30,000 – 100,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Thường ngày order cơm gà Tân Hải Nam qua Baemin giao hàng. Hôm nay có việc đi ngang sẵn dịp tạt vào quán luôn ăn cho nhanh nè. Bạn nào lười thì cứ order qua Baemin giao hàng nhanh như một cơn gió, hông thì cứ tới quán ăn trực tiếp cũng được luôn nghen.

CƠM GÀ TÂN HẢI NAM

Địa chỉ: 83 Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình

Thời gian: 9:00 – 21:00

Hotline: 0906823890

Nổ nhẹ chiếc địa chỉ cho mọi người ghé ăn trực tiếp nè.

Không gian ngồi lại cũng thoáng mát lắm nghen, bàn ghế đầy đủ phục vụ luôn nè.

Đập vào mắt mình trước là quầy gà các loại được bảo quản sạch sẽ trong tủ kính nè. Đứng gần mà thơm quá luôn, thiệt tình là chỉ muốn order hết mấy loại này để ăn thử mới vừa lòng.

Thường ngày ăn cơm gà Hải Nam, cơm chiên các thứ. Hôm nay thử luôn cơm gà rô ti với cơm xá xíu nè. Ta nói cũng ngon không kém luôn đó.

Cơm xá xíu – 32k + Trứng chiên – 5k

Đặc biệt của cơm xá xíu là phần nước sốt đặc trưng theo kiểu người hoa luôn. Vị đậm đà, thơm của hành phi chút cay the của ớt chan vào cơm ăn bao ghiền luôn.

Thịt xá xíu được ướp thấm vị chia đều phần nạc và mỡ nên ăn không bị ngán nè.

Cơm gà Hải Nam – 65k

Giá bình dân nhưng phần ăn cực kì chất lượng luôn nha. Phần đùi gà góc tư được chế biến vàng ươm, giòn dai phần da và mềm ngọt phần thịt. Cắn vào một phát mà sướng cả người.

Cơm gà Hải Nam phải ăn với nước mắm gừng nè. Quan trọng nhất vẫn là phần nước chấm quyết định tất cả và không cần phải lo đâu, nước mắm gừng ở đây phải nói là đỉnh cao.

Cơm gà rô ti – 32k

Độ tươi ngon của thịt gà ở Tân Hải Nam thì khỏi phải bàn cãi luôn. Minh chứng bằng cách chế biến món ăn nào từ gà cũng đạt vị chuẩn nhất. Highly recommend món này cho mấy bạn, lần đầu thử mà thật sự ghiền. Màu nâu vàng bóng của phần ngoài cũng đủ làm ngất ngây, cắn vào phần thịt bên trong thì thôi…thấm vị đến từng thớ thịt.

Có ai là fan của cơm gà Tân Hải Nam như mình không ta. Chắc phải order mỗi ngày một món để thử hết món trong menu mới được. Bạn nào gần thì có thể đến trực tiếp, hông thì order qua Baemin cũng ok luôn nghen.

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2