Cô Lan – Bún Thịt Nướng

By
ads

Địa Điểm: 23 Huỳnh Tịnh Của, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

15:00 – 21:00

Giá cả:8,000 – 40,000 VNĐ

Rating : 4.5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Nay có hẹn với bạn đi cà phê ở Bình Thạnh, sau một hồi ngồi tám 7749 câu chuyện trên đời thì bụng cũng đã bắt đầu “đánh trống”; thế là mình quyết định đi ăn. Cũng khá là may mắn khi nhà bạn mình ở Bình Thạnh luôn nên than đói bụng chỉ cần nói muốn ăn gì là nó dẫn đi phát 1, chứ không phải mất thêm một quãng thời gian để suy nghĩ xem ăn gì như mọi lần hay tụ tập bạn bè đâu ^^

Sau khi mình kêu mình thèm thịt nướng, đi ăn bún thịt nướng đi thì nó dẫn đến quán Bún thịt nướng của Cô Lan ở địa chỉ 23 Huỳnh Tịnh Của, phường 19, quận Bình Thạnh. Nó bảo quán này bán lâu năm lắm rồi, là một trong những “quán ruột” của nó luôn á.

Thịt nướng ở đây được ướp gia vị sẵn và xiên vào những chiếc đũa tre như thế này trước khi cho lên lò nướng. Nguyên một nồi thịt bự chà bá luôn á.

 

Thịt xiên nào xiên nấy khá to, khá chất lượng. Nướng lên thơm phức gần như cả khu.

Mình với đứa bạn mỗi người kêu một tô bún thịt nướng đầy đủ với cả 8 xiên thịt thêm ăn cho đã cơn thèm. Lâu lâu nuông chiều bản thân một bữa kkkk

Một tô đầy đủ như vậy có giá 40k. Gồm 2 xiên thịt nướng (nếu bán lẻ sẽ là 12k/xiên), 1 chả giò (bán lẻ giá 8k/cuốn chà bá), rau dưa giá, đồ chua và bún.

Thịt nướng 1 xiên khá chất lượng, nhiều thịt với cả xen lẫn một ít mỡ nên nướng lên cảm giác thịt không hề khô, ăn không bị ngán. Thêm cái nữa là thịt được nêm nếm vừa ăn, ướp với xả xay nên thơm lắm luôn. Đặc biệt là màu thịt tự nhiên chứ không hề ướp với màu.

Gấp miềng thịt nướng ăn kèm với bún ta nói nó sướng cái miệng gì đâu. Còn gì hạnh phúc bằng khi được ăn món mình thích vào những lúc bụng đói đúng không nè ^^

Tượng tự chả giò cũng chất lượng không kém. Nhân bên trong có thịt bầm với cả khoai. Lớp vỏ ngoài vừa phải (không quá dày cũng không quá mỏng), giòn rụm.

Giờ thì chan mắm vào tô và xử thôi. À nói một xíu về mắm thì mình thấy mắm ở đây pha vừa ăn, hơi lợ lợ mặn ngọt vừa phải, sánh nhẹ chứ không đặc sệt. Ai ăn cay thì bỏ thêm ớt xay vào như mình.

Quán bán từ 15h đến 21h mỗi ngày. Bạn nào mà lâu lâu lên cơn thèm thịt nướng giống mình thì nên lưu lại quán này nha.

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2