Cô Hồng – Bánh Canh Ghẹ

By
ads

Địa Điểm: 37 Tôn Đản, Phường 14, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

10:00 – 18:00

Giá cả:30,000 – 40,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Nay được đứa bạn giới thiệu cho chỗ bán bánh canh ghẹ ăn ưng ý hết sức nên lên đây review cho mọi người biết mà đến thưởng thức.

Quán bánh canh ở địa chỉ 37 Tôn Đản, quận 4.

Vừa bước vào quán ập vào mắt mình là tô thịt ghẹ siêu hấp dẫn. Nhìn thôi là đã thèm rồi.

Bánh canh ở đây giá từ 30-40k. Mình đi với mấy đứa bạn nên mỗi đứa gọi một tô thập cẩm 40k, kèm với 1 đĩa bánh quẩy và nước ngọt uống kèm.

Mình ăn bánh canh cũng nhiều chỗ rồi. Giá 40k thì cũng gọi là bình ổn, nhưng điều mình thích nhất là ăn ở đây đáng đồng tiền bát gạo lắm luôn. Tô 40k topping ngập mặt; nào là thịt đùi cắt lát, chả cua. giò heo. chả cá bọc trứng cút và không thể thiếu chính là thịt ghẹ.

Cảm quan mình thấy đồ ăn ở đây chất lượng, nhìn tươi ngon. Thịt ghẹ ăn chắc, ngọt.

Đối với những món nước thì nước lèo là linh hồn của món ăn. Vậy nên cũng không thể bỏ qua phần nước lèo. Mình thích bánh canh ở đây là trong nước lèo có cả nấm, gạch cua và hầm với giò nên nước rất béo và ngọt.

Cô chủ cũng dễ thương lắm nha. Thấy cười suốt. Chụp cô tấm hình mà cô ngại quá trời.

Một điểm trừ nhỏ là ở đây chỉ có thịt ghẹ chứ không có ghẹ nguyên con. Nhiều bạn khó tính sẽ thấy thiếu thiếu nhưng với mình như vậy là đã ok rồi. Thường rất ít quán bán nguyên con lắm, vì rất ít thực khách thích ăn nguyên con.

Mình chụp lại bảng giá để các bạn tham khảo.

Nếu lâu lâu chán cơm mà muốn đổi khẩu vị ăn một món nào đó no nê thì đây sẽ là một trong những lựa chọn đáng để bạn chú ý đó. Tin mình đi, không uổng tiền tí nào!

💖💖💖

 

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2