Cô Có – Bún Nước Tôm Bò

By
ads

Địa Điểm: 39 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

13:00 – 22:00

Giá cả:30,000 – 70,000 VNĐ

Rating : 4/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Quán này đã quá là nổi tiếng rồi nên mình sẽ không giới thiệu sâu nữa mà đi thẳng vào review chi tiết luôn nhen ^^! 

Địa chỉ quán 39 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Quán bán lúc 13h đến 20h là hết. Quán đông lắm luôn ý.

Nay mình đi với nhóm bạn nên gọi quá trời luôn. Đây là một tô đặc biêt. Giá là 70k. Các bạn có thể gọi tô bình thường, giá dao động từ 30k – 50k.

Mì được trộn với các gia vị đặc biệt của quán và kết hợp với tương cà, tương ớt. Tạo nên một món mì trộn thơm ngon cực kì, ăn đã lắm. Nhưng mỗi tội là mì ít quớ hihi.

Nói vậy chứ gỡ lại được phần nước lèo. Trời ơi nhìn nó đã gì đâu luôn á ngen. Ngập ngụa topping. Nào là tôm (tận 3 con), trứng lòng đào, thịt bò, chả tôm thịt… Mình thấy giá này là hợp lí quá đi chứ.

Úi trời ơi nhìn đã chứ hehe

Vị của nước lèo thì thanh thanh, ngọt ngọt. Nó giống như bạn đang thưởng thức một chén canh dưa hường vậy. Thơm thơm, vừa ăn. À lúc gọi thì các bạn nhớ nói cô chủ bỏ ít bột ngọt thui nghen. Mình thấy tô của mấy đứa bạn mình bỏ nhiều bột ngọt quá nên mình gọi tô mình ít lại.

Tôm nè, ăn chất lượng quá trời.

Thịt bòooo…loại thịt mà mình khoái nhất!

Ước gì được ăn hết nồi tôm này ha ^^!

Mình thấy món này ăn cũng ổn, nó không quá đặc biệt nhưng mình thì thích kiểu ăn nhiều đồ ăn á, đúng thật nếu như ăn tô đồ ăn thôi là chất lượng và cũng đã đủ no rồi. Cũng rất đáng để thử đấy chứ!

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2