Chè Mơ Hà Nội – Hồ Tùng Mậu

By
ads

Địa Điểm: 102 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

17:00 – 23:00

Giá cả:15,000 – 50,000 VNĐ

Rating : 4.5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Nghe danh mấy món Chè Dừa Dầm đã lâu mà tận hôm nay mới được thưởng thức. Chuyện là cuối tuần trước mình và đám bạn, rủ rê nhau đi dạo gần khúc Phố Đi Bộ đổi vừa tám chuyện, vừa đổi gió. Tình cờ bắt gặp ngay xe Chè Mơ Hà Nội trên đường Hồ Tùng Mậu, thấy mọi người đứng mua quá trời nên tụi mình cũng tấp vào ăn thử cho biết. 

CHÈ MƠ HÀ NỘI

Địa chỉ: 102 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1 (Chi nhánh 2)

66 Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2 (Chi nhánh 1)

Thời gian hoạt động: 17:00 – 23:00

Hotline: 0933 398 501

Facebook: https://www.facebook.com/Ch%C3%A8-M%C6%A1-H%C3%A0-N%E1%BB%99i-104159794338249/

Menu của quán đặc sắc nhất là các món chè với giá dao động chỉ từ 30k – 35k. Ngoài ra, đồ uống còn có thêm Trà Đào, Trà Vải và Trà Sữa nữa.

Quán có 4 loại chè: Milo Dừa Dầm, Chè Sầu Đác, Chè Sầu Dừa và Chè Dừa Non. Ly nào cũng hấp dẫn theo một cách riêng hết trơn.

 Mỗi ly sẽ được mix các loại loại topping khác nhau, topping đầy ụ, nhai cực đã. Một điều mình thích ở quán chính là tất cả các nguyên vật liệu đều tự chế biến tại nhà, không phẩm màu và các chất hóa học nên rất đảm bảo an toàn thực phẩm.

Milo Dừa Dầm 35k

Là fan cuồng của milo nên tất nhiên mình phải order liền tay ly milo dừa dầm này. Dừa dầm biến tấu theo kiểu mới không những ngon mà còn độc, lạ ghê.

Món này có ngũ cốc milo, trân châu trắng, dừa non và cả cốt dừa non nữa. Ngũ cốc giòn giòn, trân châu dai dai, thơm và ngọt nhẹ vị cacao.

Sợi dừa non dẻo dẻo, nước cốt béo ngậy, không quá gắt dùng chung với milo cực thích.

Bạn nào bị ghiền sầu riêng chắc chắn sẽ điêu đứng với hai món Chè Sầu Đác  Chè Sầu Dừa ở đây cho mà xem. Dừa dầm với sầu riêng kết hợp chỉ có trên cả tuyệt vời.

Chè Sầu Đác 30k

Ly chè siêu hấp dẫn với lớp sầu riêng tươi cùng hạt đác phía trên. Chè mát lạnh, vị ngọt dịu, hơi béo béo.

Hạt đác nhiều lắm luôn, do chính tay chị chủ tự rim nên không ngọt gắt như các loại hạt đác mình từng ăn. Dẻo dẻo, sần sật, nhai đã miệng.

Chè Sầu Dừa 35k

Món này là sự tổng hợp của đủ loại topping và thêm sầu riêng tươi. Hương vị sẽ tương tự như ly trên nhưng đặc biệt sẽ có thêm dừa non.

Còn có cả thạch lá dứa và trân châu nhỏ. Một ly full topping mà giá quá ổn áp như vậy thiệt sự rất đáng tiền luôn.

Chè Dừa Non 30k

Đối với những bạn nào không ăn được sầu riêng thì vẫn còn một sự lựa chọn khác là Chè Dừa Non, ngon không kém cạnh.

Phiên bản chè dừa dầm truyền thống, dừa non, trân châu trắng, trân châu nhỏ, thạch dừa và có thêm kem béo sữa tươi. Đây đích thị là món tráng miệng số 1 cho tín đồ hảo ngọt.

Dừa Xiêm 18k/trái

Quán vừa mới cho ra mắt thêm siêu phẩm dừa xiêm tươi nguyên trái, nhỏ nhỏ xinh xinh, uống vào thì cực kì ngọt và thanh mát. Dừa được vận chuyển từ Bến Tre nên khỏi lo về chất lượng.

Chân Gà Sả Tắc 40k

Ngoài các món chè, đồ uống, quán còn có bán luôn cả đồ ăn vặt cho tụi mình ngồi nhâm nhi. Cả đám bọn mình thống nhất gọi chân gà sả tắc vì hầu hết đứa nào cũng bị ghiền món này .

Chân gà giòn, thấm vị, nước chấm đặc biệt ngon số “dzách”. Chua chua, cay cay rất vừa miệng, chén sạch một dĩa mà vẫn còn thèm.

Menu quán cho mọi người tham khảo nè.

Đi dọc trên đường Hồ Tùng Mậu sẽ bắt gặp ngay xe Chè Mơ Hà Nội nhỏ xinh. Quán sẽ bắt đầu bán từ khoảng 5 giờ chiều, khuyến khích mọi người gửi xe ở các bãi xe gần đó và đi bộ ra quán. Vừa ngồi ăn chè sau đó còn có thể đi dạo phố đi bộ là hợp lý nhất.

Tụi mình ngồi đến khoảng 7 giờ tối thì các bạn nhân viên sẽ bắt đầu dọn bàn ghế ra nhiều hơn nên nếu mọi người đến vào khoảng thời gian này sẽ có chỗ ngồi thoải mái. Tối tối, ngồi gọi vài ly chè, thêm vài món ăn vặt, tám chuyện cùng bạn bè là hết ý lắm. Bên cạnh đó, quán cũng có mặt trên các app ứng dụng GoViet, Now và Baemin, không có thời gian ghé quán có thể order về nhà thưởng thức nhen.

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2