Cháo Lòng Thanh Hương – Hà Nội

By
ads

Địa Điểm: 416 Đoàn Văn Bơ, Phường 18, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

06:30 – 23:45

Giá cả:45,000 – 120,000 VNĐ

Rating : 4.5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Ta nói, ở Quận 4 là sướng nhất đời, cứ bước ra khỏi nhà ” auto” có món ăn mà món nào cũng ngon nhức nhối. Mình có hẳn một list danh sách các hàng quán ngon nhất định phải ăn khi có dịp sang Quận 4 nè. Đứng đầu danh sách không đâu khác chính là quán ” CHÁO LÒNG THANH HƯƠNG HÀ NỘI” quán yêu thích của mình đấy.

CHÁO LÒNG THANH HƯƠNG HÀ NỘI
Địa chỉ: 416 Đoàn Văn Bơ, Phường 14, Quận 4.
Hoạt động 06: 30 – 23:45
Hotline: 0969 620 932

Mình ăn quán từ lúc quán mới mở cửa rồi đấy, ăn cháo đây là không muốn ăn cháo đâu nữa cả. Quán nằm trong con đường bé xíu đậm chất Quận 4- Đoàn Văn Bơ. Nếu bạn đi Tôn Đản hướng ra Nguyễn Tất Thành thì rẽ tay phải chạy chút là thấy quán ngay nha, nếu không thấy số 416 thì tìm số 28 Đoàn Văn Bơ nha.

Các quán ăn ở quận 4 thường khá bé nhưng bù lại hương vị siêu chất lượng luôn nha. Nhìn cái quầy cháo bé xíu thế đấy nhưng quyền năng lắm nhé. Các topping ăn kèm với cháo món nào cũng ngon nhìn hấp dẫn lắm luôn . Đặc biệt, quán làm rất sạch sẽ không hề có mùi tẹo nào cả.

Lần này bọn mình đến ngay lúc đang có chương trình giảm giá 40% nên order kín cả bàn!!! 

” Cháo lòng đặc biệt ” -150k


Quán có phần combo cháo dành cho nhóm 2 người siêu tiết kiệm ăn bao no luôn nha. Combo gồm 2 tô cháo nóng với một đĩa lòng thập cẩm hấp dẫn lắm luôn. Combo này không có giá cụ thể bạn muốn ăn bao nhiêu thì cứ yêu cầu anh chủ quán làm theo nha. 

Đĩa lòng thập cẩm hấp dẫn phết các bạn ạ

Trong combo có 2 tô cháo huyết và một đĩa lòng siêu nhiều đủ các thể loại như: tim, cuống họng, phèo, gan,lưỡi heo,… ăn cực sướng miệng. Ta nói, mấy món quán làm rất sạch sẽ lắm nha, ăn dai giòn sần sật thích lắm luôn.

Các topping lòng được quán chế biến rất công phu, đặc biệt dồi của quán khác hẳn những nơi khác mang hương vị Hà Nội.

Ôi miếng gan béo ngậy khiến mình chỉ muốn ăn mãi thôi

Cháo của quán cũng đặc biệt lắm nha, cháo có màu nâu của huyết nên ăn rất lạ miệng. Tô cháo huyết siêu nhiều, ăn mãi không hết, 2 bạn có thể dùng được luôn ý.

Cho mỗi thứ một ít, trộn đều và chén thôi nào!!!

Các topping lòng heo chấm nước mắm với ớt cay là bá chấy luôn nè. Thịt lưỡi giòn sần sật, mặn mặn húp thêm muỗng cháo nóng hổi là chuẩn luôn các bác ạ. Mấy ngày trời se lạnh cuối năm làm bát cháo nóng siêu ấm bụng :))

” Cháo thập cẩm ” -45k 

Topping đầy ụ luôn nha, đủ các món không thiếu em nào. 

Múc muỗng cháo kèm thêm vài lát lòng lợn giòn beo béo ta nói đã gì đâu á

Nếu bạn không dùng Combo thì ” nghía” thử em cháo thập cẩm này nha. Chất lượng như phần Combo nhưng phiên bản bé hơn:)).  Các món của quán, món nào cũng nhiều cả, tô nhỏ thế này thôi một người ăn no nín thở luôn nha.

” Cháo má heo ” -45k

Bạn nào không hảo các món lòng heo thì không cần lo vẫn có thể ăn được món này nè. Cháo má heo chỉ toàn là thịt ,thịt má dai sật sật ăn mê lắm ạ. Chấm thịt má với nước mắm cay sè nữa ngon không chê đâu được.

Ngoài cháo lòng ngon nhức nhối quán còn có các món chè và nước giải khát cũng ngon không kém cạnh nha. Mấy món này chỉ tàm 30k thôi chất lượng ngon xuất sắc. Đặc biệt ” chè bưởi” và ” dừa sen” ngon thần sầu, thấy mấy anh shipper order khá nhiều.

Đúng là quán đứng đầu top các món ngon quận 4, các món của quán ngon tuyệt đỉnh. Hương vị cháo của quán chuẩn vị Hà Nội mà bạn sẽ không tìm được ở đâu trong đất Sài Gòn này :)). Quán lại đang có chương trình giảm giá tận 40% tiết kiệm được nhiều lắm luôn. Nghe nới chương trình chỉ có 1 tháng thôi ai chưa tới thì tới liền kẻo hết thì tiếc hùi hụi cho mà xem. 

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2