Bột Chiên – Bình Quới

By
ads

Địa Điểm: 480/35/15 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

15:00 – 21:00

Giá cả:15,000 – 50,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

 

 Bột chiên là một trong những món ăn có cộng đồng “fan hâm mộ” đông đảo đó nghen. Làm sao có thể ngó lơ một phần bột chiên nóng hổi, cắn vào giòn rụm bên ngoài, mềm mịn bên trong. Ăn kèm cùng đồ chua và nước chấm nữa thì chao ôi, đã không gì diễn tả cho hết. Hôm nay mình sẽ bật mí cùng cả nhà một “địa chỉ vàng” bán bột chiên siêu ngon mà không gian thì thôi ôi, bình yên cực

BỘT CHIÊN BÌNH QUỚI

Thời gian: 15h00 – 21h00

Địa điểm: 480/35/15 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh.

 

Mình vốn là con dân bán đảo Thanh Đa mà mãi đến hôm nay mới phát hiện điểm bán bột chiên này quả là thiếu sót quá lớn luôn ý. Quán bột chiên Bình Quới nằm trong đường Bình Quới, không gian quán rộng rãi và thoáng mát cực luôn nha. Đây chính là một điểm cộng cho quán khi thực khách đến đây đó nha.

 

 

Nhìn địa chỉ thấy tưởng khó đi chứ dễ ẹt hà, hẻm cũng rộng rãi luôn. Đặc biệt không gian quán yên tĩnh và “xanh” cực kỳ nha. Thật sự đến đây ăn bột chiên thôi mà mình cứ ngỡ đi nghỉ dưỡng thư giãn luôn ý!

 

 

Ở đây bạn có thể đến ăn bột chiên rồi ngồi lại tám chuyện cũng được luôn nha, không thì mang lap ra giải quyết deadline cũng hợp lý cực nữa. Anh chị chủ quán rất dễ thương và nhiệt tình, review sương sương vầy là thấy cưng quá cưng rồi hen.

 

 

Quán có menu cũng đa dạng lắm nhưng best seller vẫn là món bột chiên ngon trứ danh nghen. Nhóm mình đi cũng đông nên ngoài bột chiên còn gọi cả nui xào trứng, mì xào bò, há cảo và một đĩa gỏi khô bò để nhâm nhi nữa.

 

Bột chiên 20k

 

Theo mình thì bột chiên là một trong những món ăn “đã mắt” nhất luôn ý! Bởi đây không phải là món có thể nấu sẵn mà phải làm nóng ngay khi thực khách order. Bột chiên ở đây cũng vậy nè tụi mình order rồi chị mới bắt đầu chiên những miếng bột đã được cắt sẵn trên một chảo gang siêu to. 

 

Bột ở quán là bôt khoai môn à nghen, do chính tay chị chủ ủ và làm luôn ý! Có lẽ do sự khác biệt của bột nên món ở quán cũng đặc trưng vô cùng. Miếng bột chiên phía ngoài giòn, vàng ươm bên trong thì lại mềm, mà đặc biệt khi nguội rồi miếng bột vẫn không bị cứng lại. Đây là điểm “ăn tiền” của quán mà không phải nơi nào cũng có.

 

 

Chưa hết đâu nha, bột chiên còn được áo thêm lớp ngoài bởi hai quả trứng gà nữa, rồi cả đồ chua đi kèm cùng một chén nước chấm đậm đà. Tất cả tạo nên một phần bột chiên ngon hú hồn

 

 

 

Bộ đôi “sóng gió” nui xào trứng và mì xào bò. Nui xào trứng 15k

 

 

Mê nhất phần trứng lòng đào đó nghen, ta nói nó béo ơi là béo, làm mình mê tít

 

 

Thêm nước chấm vào là vừa chuẩn vị nha

 

 

Còn đây là mì xào bò 25k

 

 

Sợi mì mềm dai vừa ăn cùng siêu nhiều những lát bò “xịn sò” nữa. Còn có cả cà rốt và cải nữa nha. Dù ăn không hay thêm nước chấm thì đều ngon cả

 

 

Một phần há cảo 20k

 

 

Phần há cảo này siêu nhiều à nghen. Vỏ há cảo mềm mà dai dai, ăn vào đã lắm. Chấm thêm chút nước chấm nữa là hơi bị đỉnh đó

 

 

Cuối cùng là gỏi khô bò 20k đầy ụ

 

 

Gọi một phần này ra là tha hồ vừa tám chuyện vừa nhâm nhi nha. Gỏi vừa ăn lắm, cảnh báo level gây nghiện cao cực đó nha. Ăn rồi là ghiền à!

Nói tóm lại là mình ưng cái quán này quá! Từ món ăn cho đến không gian rồi cả anh chị chủ nữa, ưng hết. Bạn nào team Bình Quới mà không đến là tiếc hơn chữ tiếc luôn đó nghen. Nhanh nhanh đi liền đi lẹ nè!

 

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2