Bảo – Bún Đậu Mắm Tôm

By
ads

Địa Điểm: 997 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hoà , Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

09:00 – 22:30

Giá cả:10,000 – 70,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Cả một bàn tiệc hoành tráng của mình gồm mẹt bún đậu đặc biệt, nem chua rán, ốc nhồi thịt hấp gừng, bún giả cầy và chân gà sả tắc. Thêm 3 phần nước cho 3 member hội ghiền ăn nữa: nước mơ, nước sấu, trà tắc mật ong.

Nước mơ 15k, nước sấu 15k, trà tắc mật ong 10kỐc nhồi thịt hấp gừng 10k/con


Em ốc nào cũng to tướng hết nè!!! Nhìn thôi là thấy ngon rồi

Phần thịt ốc nhai sần sần đã miệng gì đâu!


Chấm với nước chấm nữa là tuyệt vời. Thật sự vị nước chấm ở đây ngon không tưởng


Nem chua rán 30k

Kế đến là một phần nem chua rán. Nem chua rán giòn rụm lớp ngoài, phía trong vẫn giữ được độ mềm, dai nhất định. Đặc biệt tạo nên linh hồn của món này phải kể đến phần nước chấm quá sức đậm đà. Nói không ngoa, thật sự đặc biệt cực kỳ, mình chưa nếm thử vị nước chấm nơi nào tuyệt như ở đây. Chào hàng nhẹ hai món là thấy “ưng cái bụng” rồi.

 

Món bún giả cầy 45k “ra sân” thôi nào! Phần nước vàng ươm, thơm phức, bạn phục vụ vừa bưng đến gần thôi mà mình đã không chịu nổi mùi thơm đầy quyến rũ này rồi!


Bún giả cầy


Nước nêm nếm vừa ăn cực, lại có chút beo béo gây mê hồn.


Thêm một phần giò thế này hỏi làm sao mình không mê say cho được chứ!

 


Bún đậu mắm tôm đặc biệt 70k

Bún đậu mắm tôm đặc biệt chính là “celeb” chính của bàn tiệc hôm nay. Mệt có siêu nhiều topping nè, nào là thịt chân giò, nem chua, chả cốm, lưỡi, cuống họng, nem rán và dồi chiên. Trong nhỏ nhỏ chứ có võ à nghen, phần thế này sẽ làm “no căng’ tận hai chiếc bụng đói đó!

Nem rán đã lắm nghe, đặc biệt lắm nè

Chả cốm thơm lừng

Miếng lưỡi dai dai sực sực ăn thích cực


Cuối cùng sau khi đã no nê các món chính mình “nhẹ nhàng” hơn khi “chiến” món chân gà sả tắc. Một phần chỉ 40k mà nhiều quá chừng luôn nè! Mình vốn fan cứng món này, nay lại vớ được chỗ bán chân gà ngon nữa thì khác gì “chuột sa hũ gạo” đâu.

Phần nước đậm đà, mặn mặn ngọt ngọt thêm chút chua chua nữa, siêu thấm cùng chân gà, cắn phát mà như muốn tan ra vì vị ngon khó cưỡng này

Quán Bún đậu mắm tôm Bảo rất dễ tìm luôn nha, ngay mặt đường Tân Kỳ Tân Quý luôn nè! Không gian quán cũng rộng rãi thoáng mát cực và mấy bạn nhân viên siêu nhiệt tình. Bởi cái quán gì đáng yêu, yêu từ nhân viên, yêu đến món ăn ngon “hú hồn”.

Team Bình Tân ơi chinh phục Bún đậu mắm tôm Bảo đi thôi nào! Cuối tuần mà ra đây tụ hội cùng bạn bè thì hết bài luôn nghen. Món nào cũng có, ăn chính cũng có, ăn chơi lai rai cũng “xịn sò”. Book kèo ngay và luôn nha.

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2