Bánh Xèo Cây Bàng – Vũ Tùng

By
ads

Địa Điểm: 146 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

13:00 – 21:00

Giá cả:5,000 – 25,000 VNĐ

Rating : 4.5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Gần nhà mình có quán bánh xèo mới mở nên qua ăn thử. Thấy ok nên lên đây review cho các “đồng ẩm” biết có dịp thì ghé thưởng thức.

Quán tên là Bánh xèo Cây Bàng (địa chỉ 146B Vũ Tùng, Bình Thạnh), bên hông chợ Bà Chiểu.

Vừa mới mở thôi mà khách cứ nườm nượp, giờ cao điểm 2-3 người đổ bánh liên tục mà vẫn không kịp bán. Thế nên các bạn mà đi ăn trúng ngay khung giờ chiều chiều tầm 5-6 giờ thì chuẩn bị sẵn tinh thần đợi nhe. Cơ mà ăn bánh xèo đợi tí cho bánh nóng giòn ăn mới ngon đúng không nè.

Ngồi vào bàn thì nhân viên sẽ đưa cho bạn tờ giấy loại bánh của quán, các bạn ăn loại nào, số lượng bao nhiêu thì điền vào. Có nhiều loại bánh như: hải sản tôm mực, thịt heo-bò, thập cẩm… tha hồ cho các bạn chọn lựa. Mình thì không thích ăn hải sản cho lắm, thấy có bánh xèo bò trứng hấp dẫn nên kêu 10 cái.

Giá mỗi cái bánh xèo bò trứng như hình là 20k nha. Thực sự mình thấy bánh chất lượng, rất đáng đồng tiền bát gạo. Mỗi một cái bánh như vậy là nguyên 1 quả trứng gà với 1 đống thịt bò. Thịt bò thì đã được xào chín trước đó, được ướp với xả nên khá thơm, nêm nếm rất vừa ăn, ngon. Bánh thì giòn, có thêm trứng gà nên beo béo.

Muốn ăn đậm đà thì chấm thêm mắm. Ở đây ngoài mắm tỏi ớt thì còn có mắm đậu phộng, ăn cũng ổn áp lắm.

Bánh xèo mà không ăn kèm với rau thì quả là thiếu sót lớn. Lấy một ít rau, cho một miếng bánh xèo bò trứng vào, cuộn lại rồi chấm mắm. Trời ơi nó đã gì đâu. Trên đời này chả gì sung sướng bằng việc được ăn ngon, mà lại ăn đúng món mình thích ^^

Nói chung ăn bánh xèo ở đây mình thấy khá hài lòng. Chỉ có điểm trừ như mình đã nói ở trên là bạn sẽ chờ đợi nếu lỡ đến ăn vào giờ cao điểm. Thêm 1 điều nữa là không gian quán hơi nhỏ nên các bạn chịu khó nhé!

Rất đáng để thử nha. Chúc các bạn có một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời

 

 

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2