Bánh trái cây đậu xanh – Nguyễn Tri Phương

By
ads

Địa Điểm: 466 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

08:00 – 22:00

Giá cả:10,000 – 100,000 VNĐ

Rating : 4.7/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Đà Nẵng mưa buồn buồn, nếu chạy xe ra ngoài thì nhác lắm nên tớ lướt mạng một hồi lựa món hay hay ăn cho ấm bụng. Đang loay hoay thì cô bạn gửi cho cái link facebook bà mẹ bỉm sữa bán bánh đậu xanh bách quả luôn. Mình cũng tò mò với vẻ hấp dẫn bề ngoài và thấy là lạ nên alo gọi ăn thử.

Mình gọi ship hàng online 2 hộp gồm bánh đậu xanh đào tiên và bánh đậu xanh bảy màu hấp dẫn thế này cả nhà ạ

Đây là lần đầu tiên mình biết đến loại bánh này luôn. Ban đầu nhìn rất hấp dẫn cả nhà nhé@

Quả thực khi ngắm chúng, mình chẳng nỡ ăn chút nào vì trông quá xinh xắn.

Đây là bánh đậu xanh đào tiên nè. Phải công nhận là cô chủ hàng quá khéo tay, nhào nặn rất đẹp. Nhưng không vì thế mà bánh kém chất lượng đâu nhé.

 

Cầm bánh vỏ mềm mềm, cắn một miếng thì vỡ òa vị giác: đậu xanh nhuyễn, mịn, thơm. Đặc biệt là vị ngọt vừa phải chứ không quá như các loại bánh khác nên mình ăn thoải mái.

Còn đây mình tạm gọi là bánh đậu xanh bảy màu hay bánh đậu xanh bách quả nhé cả nhà, vì loại trái cây nào cũng có và vô cùng sặc sỡ.

Rất đẹp đúng không cả nhà, nhưng mình tin rằng các bạn sẽ thắc mắc tại sao chúng lại có nhiều màu đẹp như vậy và liệu có an toàn như mình nghĩ không. Nhưng chị chủ bán hàng đã cam đoan chắc nịch cực đảm bảo vì phần vỏ chị làm từ nước rau củ quả nhé

Cả 2 suất đều đồng giá 50k/hũ free ship bạn nhé. Chị chủ rất dễ thương và giao hàng nhanh. Món này ăn vào không sợ béo, ngấy nên các mem nữ ăn vô tư nhé. Cả nhà có thể alo cho chị để được ship tận nhà 0905039930 nhé!

Chúc cả nhà ngon miệng nhé!

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2