Bánh Mì Xíu Mại – Chung Cư Ngô Gia Tự

By
ads

Địa Điểm: 35 Lô S, Hòa Hảo, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

15:00 – 18:00

Giá cả:13,000 – 15,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Ở cái đất Sài Gòn đắt đỏ này mà món ăn quốc dân – bánh mì giá chỉ 13k thì quá là sock luôn đúng hông?? Gánh bánh mì tuy nhỏ nhưng rất lợi hại, lúc nào khách cũng bu đen bu đỏ.

Gánh bánh mì của cô chỉ là những ổ bánh mì xíu mại, bì, thịt, chả bình dân nhưng cực hút khách không chỉ vì rẻ mà là ở chất lượng nữa.

Cô bán ở Lô S, chung cư Ngô Gia Tự, P.2, Q.10 á. Tầm 15h là cô dọn ra, bán khoảng 3h là cô hết sạch luôn, nên ai ở gần đó muốn ăn thì phải canh giờ đi nha.

Cái gánh nhỏ này theo cô cũng khoảng 20 năm rồi á, mình lại ăn thì mấy cô chú khách quen ai cũng khen bánh mì rẻ mà ngon lắm, làm mình cũng có thêm động lực review cho mọi người hihi

Bánh mì của cô thường thì 12k, do dạo này thịt heo tăng nên cô lên 1k bù vốn mà mình thấy vẫn rẻ ^^. Xíu mại của cô vừa ăn mà thơm lắm nha. Như ở dưới quê mình bán vậy.

Mình thấy mọi người hay ăn bánh mì xíu mại + bì + thịt nên mua 1 ổ với ổ xíu mại không ăn cho đã hihi, 2 ổ mà có 26k, quá êm cho buổi xế luôn mọi người ơi.

Được tận 5 viên xíu mại trong ổ bánh mì luôn, bonus thêm quá chừng là đồ chua, dưa leo, rau ngò. Bạn nào mà không thích ăn rau với đồ chua nhiều thì nhớ dặn cô nha, cô để nhiều lăm luôn á =))

Bánh mì của cô để trên lò than nướng nên luôn nóng và giòn.

Thật ra buổi xế chiều thì đa phần bụng ai cũng réo, và bánh mì luôn là sự lựa chọn của mọi người. Giá vừa rẻ, ngon, chất lượng nữa thì mình thấy quá là ok cho học sinh – sinh viên luôn á. Mọi người lại ăn thử xem thế nào nha!

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2