Bánh Mì Pate Gia Lai – Nguyễn Gia Trí

By
ads

Địa Điểm: 84 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

06:00 – 10:00

Giá cả:10,000 – 20,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Không biết có bạn nào giống mình không hen, kiểu bị ghiền ăn bánh mì ý! Có tuần ngày nào cũng ăn bánh mì mà mình chẳng thấy ngán chút téo nào luôn á!!! Nhân dịp lại thêm một tuần “cạp” bánh mì tớ giới thiệu cho những bé “đạo” món này như mình quán “ruột” nghen. Đó là Bánh mì PATÊ GIA LAI – BENRI BREAD.

 

Ngày nào đi làm mình cũng đi ngang Nguyễn Gia Trí (D2 cũ) cả nên chỉ cần thèm bánh mì là tẹt liền vô số 84 đón một “em” thơm phức dễ dàng. Xe bánh mì trông bé bé thế thôi chứ là nơi mang đến những ổ bánh mì ngon đốn tim hàng triệu tín đồ bánh mì đó nghen.

Bánh mì ở đây sẽ có bánh mì truyền thống ( chính là bánh mì Patê Gia Lai ngon siêu cấp mà tớ mê đó), bánh mì super nhânbánh mì que. Tùy theo sức ăn và sở thích của mình mà lựa chọn nha!!!

Bánh mì truyền thống 15k.


Một ổ bánh mì vừa có chà bông, patê, chả quế đầy ụ mà chỉ có 15k thôi nè!!! Giá này là quá hợp lý rồi đúng không cả nhà!


Đặc biệt topping ở đây toàn đồ “nhà làm” thôi nha nên hơi bị an toàn và chất lượng đấy.

Đầu tiên là Patê Gia Lai hàng “real” 100% luôn, patê được làm nóng ngay khi bạn đến mua bánh mì đó, nên chất lượng phải “đỉnh” rồi. Ăn vào siêu ngon lại đặc biệt không như bánh mì những nơi khác đâu.


Còn chả quế thì hàng “xịn”, ăn vào vị siêu rõ luôn nha, không bị bột như một số nơi.Chà bông cũng hàng “nhà làm’ chất lượng “vàng” nữa. Nhìn mấy sợi chà bông tơi và vàng ươm bắt mắt cực kỳ luôn nha.


Rồi này thì rau dưa tươi, xanh mơn mởn tất cả tạo nên một “bé” bánh mì ngon đúng điệu


Đặc biệt hơn là trước khi bánh đến tay còn được nướng lên nóng hổi và giòn rụm nữa. Bắt đầu ngày mới với một “bé” bánh mì ngon lành đến thế thì còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không nào?


Bạn nào muốn nhân nhân đôi, muốn topping tăng gấp bội thì đã có bánh mì super nhân 20k để lựa chọn rồi nè!!! Nhân bánh đầy ụ, siêu nhiều dinh dưỡng lấp đầy cơn đói cồn cào mà giá cũng chỉ nhỉnh hơn có 5k thôi nè! Yêu ghê chưa?


Bên cạnh đó, cũng có những chiếc bánh mì que bé bé 10k để cho bạn lựa chọn nữa!!!
Nhỏ nhỏ vậy thôi chứ chất lượng cũng không phải hạng xoàng đâu à nghen!


Bánh mang đi thì được gói trong bao giấy và quai cầm xinh xắn thế này!!! Thật là “xanh” đúng không nè!!!


Quán ruột của mình là phải xịn rồi đúng không? Quán còn một chi nhánh tại 29C Trần Quốc Toản, P.8, Quận 3 nữa đó nghen. Thử ngay liền với bánh mì Patê Gia Lai – Benri ngay ngày mai nhé!!! Đảm bảo thử rồi là không thể nào bật chế độ “xanh lá’ với siêu phẩm bánh mì này đâu nha

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2