Bánh Hỏi An Mập

By
ads

Địa Điểm: 64 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

06:00 – 13:00

Giá cả:26,000 – 50,000 VNĐ

Rating : 5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Tui vừa mới phát hiện ra tọa độ bán đồ ăn sáng tiện lợi, ngon, rẻ ở Thích Quảng Đức, Q.Phú Nhuận  nè nên muốn share với anh em ngay và luôn.

Tui còn phát hiện ra một điều thú vị nữa, quán này là của một anh diễn viên lồng tiếng, nghe giọng của anh quen lắm , hình như là anh hay đọc quảng cáo với cả phim. Bởi vậy lúc nói chuyện nghe giọng anh thích quà chèn luôn.

BÁNH HỎI AN MẬP

Địa chỉ: 64 Thích Quảng Đức p5 quận Phú Nhuận

Thời gian: 6:00 -19:00

Facebook: https://www.facebook.com/banhhoiAnMapdaptancondoi/

Bánh hỏi thịt nướng thì có gì mới mà review??? Đúng là không mới về món ăn nhưng cách tiệm bày trí món ăn ra hộp take away sạch sẽ, gọn gàng, và cả cách pha nước chấm độc lạ gia truyền đã tạo cho mình ấn tượng rất tốt.

Các viên thịt nướng được xoay nhuyễn, vo thành các viên tròn, được nướng tại chỗ nên hổng sợ thịt cũ hay thịt nguội mất độ ngon.

Thịt được nướng vừa đủ lửa, vàng ươm, vị đậm đà, bonus thêm mỡ hành nữa chứ, “trọn vị” luôn há anh em!

Khi ăn thịt sẽ có độ “sần sật” của mỡ chày, chất lượng quá chừng.

Đây, đây là điều tạo nên thương hiệu cho An mập nè, mình thấy hầu hết các bạn đều thích nước chấm ở quán.

Nước chấm tỏi ớt đậm đà, sền sệt, đủ độ chua cay và ngọt hòa quyện với nhau tạo nên một chén nước chấm đặc trưng và đi vào lòng ngườiiiiiiiii.

Bánh hỏi được làm thủ công, nhập từ vùng chuyên về làm loại nguyên liệu này có tiếng ở Việt Nam nên cư yên tâm về chất lượng nha.

Cuốn vài miếng rau, bánh hỏi, thịt với cả đậu phộng mỡ hành rồi chấm với nước mắm gia truyền của quán nữa là muốn ăn quài không thôi.

Một hợp đầy đủ như này mà giá chưa tới 30k, hấp dẫn quá xá!

Có cả chỗ ngồi cho các bạn muốn ăn tại chỗ nè. Nhìn cái xe take away sạch sẽ, vệ sinh như thế này là tui muốn vô mua ngay ờiiiii.

Các bạn học sinh,sinh viên cứ việc đi học, còn ăn sáng thì để bánh hỏi An Mập lo vì quán sẽ 20% vĩnh viễn cho học sinh, sinh viên bất kể nắng mưa :))

Túm lại, mình cho quán 10đ vì chất lượng đồ ăn, đóng gói, vệ sinh sạch sẽ, nên sẽ ủng hộ dài dài. Hy vọng anh chủ mở thêm vài chi nhánh để tiện cho việc ăn của mình hihi.

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2