Bánh canh cua Hiền

By
ads

Địa Điểm: 395 Bùi Đình Tuý, Phường 14, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 84800, Việt Nam

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

07:30 – 21:00

Giá cả:10,000 – 100,000 VNĐ

Rating : 4/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Mình là một đứa có niềm đam mê ẩm thực mãnh liệt nên hay lên mạng tìm xem mấy clip review ẩm thực rồi đi ăn. Vào một ngày đẹp trời, vô tình xem được clip review quán Bánh canh cua Hiền, thấy hấp dẫn quá nên hôm sau học xong rủ mấy đứa bạn đi ăn luôn.

Bánh canh cua ở đây có các topping như: Chả cua, giò heo, tôm, trứng cút, thịt nạt heo cắt lát và dĩ nhiên không thể thiếu chính là thịt cua. Ở đây có huyết nữa, bạn nào thích ăn thì có thể kêu thêm.

Trong hình là bọn mình kêu tô đặc biệt đầy đủ giá 45k/tô.

Ăn kèm với bánh canh còn có bánh quẩy. 5k/đĩa nha.

Giò heo ở đây có giò nạc với giò gân. Cục nào cục nấy siêu chất lượng luôn!

Điều mà mình thích nhất trong tô bánh canh cua ở đây chính là NƯỚC LÈO. Phải nói là “siêu phẩm”. Nước lèo vừa ăn, có màu vàng cam, hơi sánh nhẹ, béo béo ngọt ngọt. Mà cái ngọt ở đây không phải gắt của ngọt đường, mình không biết mô tả chi tiết sao, nhưng mà phải nói là cực kì ngon và RẤT KHÁC BIỆT so với những quán bánh canh cua khác mà mình từng ăn.

Một điểm trừ của quán chính là quán không có cua nguyên con. Mà chỉ có thịt cua đã được lột sẵn thôi. Mình có hỏi thì chị chủ bảo đây là cua biển. Thật ra ăn cũng được, ngon. Nhưng với những vị khách khó tính đòi hỏi cao hơn thì có lẽ họ sẽ thích ăn nguyên con cua hơn là thịt lột sẵn như thế này.

Quán lúc nào cũng đông khách. Mà cũng phải thôi, mình thấy ở đây bánh canh ngon mà giá cả lại hợp lý, được niêm yết rõ ràng nên có lẽ được lòng thực khách.

Tóm lại, mình cực kỳ thích nước lèo ở đây. Bạn nào mà mê bánh canh cua thì có lẽ nên bỏ túi thêm địa chỉ này để có thể cùng bạn bè thưởng thức mỗi khu “bụng kêu gào”.

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2