Anh Hiển – Bánh Đồ Nút – Ngã Tư Hàng Xanh

By
ads

Địa Điểm: 277 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: [Không có]

Giờ giấc:

Mở cửa:

17:00 – 22:00

Giá cả:10,000 – 20,000 VNĐ

Rating : 4.5/5

REVIEW CỦA THÀNH VIÊN:

Nay đi làm về chạy ngang qua Ngã tư Hàng Xanh thì tình cờ phát hiện một xe bán bánh Donut khá là dễ thương nên tấp xe vào ăn thử (địa chỉ cho mấy bạn dễ searh trên google: 277 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 15, quận Bình Thạnh).

Này là khay bánh người nhà anh vừa chiên xong mang ra luôn. Nóng hổi nha!

Bánh Donut ở đây đồng giá 10k/cái. Có 4 vị cho các bạn lựa chọn: Chocolate trắng, chocolate đen, trà xanh (matcha) và dâu. Ai kêu thì ảnh mới bắt đầu lấy bánh mang nhúng sốt.

Mình với đứa bạn gọi luôn 4 cái 4 vị luôn ăn cho biết ^^

Nếu ai mua mang về thì sẽ được bỏ trong hộp, còn ngồi lại thì được anh chủ cho ra đĩa và trang trí dễ thương như thế này đây. Thiệt tình là đẹp quá không nỡ ăn luôn á.

Zoom cận cảnh từng dĩa cho các bạn xem nha!

Này là bánh vị trà xanh và dâu. Bên trên mặt bánh được tô điểm bằng những hạt cốm đủ màu, những đường sốt chocolate cùng một ít cơm dừa làm cho đĩa bánh phải nói là kích thích cực.

Bánh donut chocolate trắng và đen tương tư cũng được rưới những đường chocolate và rắc thêm chút topping cơm dừa với cả ngũ cốc. Anh chủ bảo mọi ngày còn có hạnh nhân nữa, mà hôm nay hết mất tiêu.

Bánh donut ở đây tính ra ăn khá là ngon. Phần bánh cảm quan mình thấy giống bánh tiêu nhưng lớp bột bên trong lại thơm mùi bơ hơn bánh tiêu. Phần sốt thì thơm, béo, ngọt vừa phải; tuy nhiên hơi lỏng, phải chi sánh hơn một xíu thì có lẽ sẽ ngon hơn và khi ăn phần sốt sẽ đỡ phải bị chảy ra ngoài.

Một điều mà mình cực thích chính là ngồi đây thoáng và mát mẻ. Trước mặt là ngã tư Hàng Xanh, nhìn dòng người ngược xuôi qua lại bỗng có nhiều điều để suy tư. Còn xa xa kia là Landmark81 – tòa nhà cao nhất Việt Nam, nhìn đẹp đúng không cả nhà ^^

Bên cạnh bánh donut thì mình cũng có kêu thêm 2 ly trà sữa. Ở đây anh chủ chỉ bán duy nhất một loại nước là trà sữa olong thôi, ly nhỏ 15k, ly lớn 20k. Uống cũng ổn áp lắm không thua gì mấy hiệu trà sữa nổi tiếng đâu.

Chiếc xe dẩy dễ thương ha. Anh chủ cũng dễ thương thân thiện lắm.

Bạn nào có đi ngang Ngã tư Hàng Xanh thì nên ghé ăn thử nha. Thực sự đáng đồng tiền bát gạo. 

 

Nguồn bài viết: diadiemanuong.com

ads2

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

ads2