Tạp chí ẩm thực, tap chi am thuc, mon ngon moi ngay, an ngon, nha hang, am thuc, tap chi mon ngon

Ngày 24 tháng 06 năm 2018
Những chương trình ẩm thực Tết hấp dẫn tại Sài Gòn

Chương trình đón mừng xuân Canh Dần 2010 tại nhiều nhà hàng, khách sạn và khu du lịch tại TP.HCM sắp tới diễn ra nhiều hoạt động rất phong phú và hấp dẫn

Tàu Sài Gòn (Bến Bạch Đằng, cuối đường Nguyễn Huệ, Q.1): Du xuân trên sông Sài Gòn: khởi hành vào 11g30 ngày mùng 2 và mùng 4 Tết.  Không chỉ có cơ hội thưởng thức những món ngon trong tiệc buffet hoành tráng, khách tham quan còn được xem nhiều tiết mục xiếc, ảo thuật, ca nhạc đặc sắc. Đặc biệt, chương trình sẽ có quà tặng đầu xuân cho các em nhỏ. Giá 190.000 đồng/người lớn, 120.000 đồng/trẻ em.
Làng Bình Quới 2 (cuối đường Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh): diễn ra chương trình buffet "Món ngon miền biển" vào mùng  2 và mùng 4 Tết. Đây là dịp để thực khách có thể đổi khẩu vị trong mấy ngày Tết.

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Vườn Thượng Uyển (lầu 5 khách sạn Rex): Dạ tiệc mừng xuân diễn ra ngay trong đêm giao thừa 13.2,  từ 19g đến 22g. Thực khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị với các chương trình giải trí độc đáo, tiết mục múa lân vui nhộn chào đón năm mới. Đồng thời, tiết tấu rộn ràng mừng xuân của ban nhạc Flamenco và ca múa nhạc dân tộc sẽ đem lại cho khách tham gia những thời khắc khó quên trong ngày cuối cùng của năm. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia chương trình “hái lộc đầu xuân” để rinh về các giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt mọi người sẽ cùng nâng ly mừng thời khắc giao thừa, và đứng ở vị trí đẹp nhất để ngắm màn pháo hoa đặc sắc của thành phố Sài Gòn.

Cũng tại Rex, bạn có thể tham gia tiệc nướng & bia tại Vườn Hồng từ 19g đến 23g ngày cuối năm, với giá chỉ 38 USD++/người lớn và 20USD++/trẻ em dưới 12 tuổi. Còn tại nhà hàng Cung Đình, bạn sẽ thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc dân tộc mừng xuân và tham gia chương trình “lì xì đầu năm” vào sáng mùng một Tết.

Đặc biệt, trong đêm giao thừa từ 23g đến 23g30, tại đại sảnh khách sạn Rex đoàn lân sư rồng Nhơn Nghĩa Đường sẽ biểu diễn múa lân trong tiếng trống rộn ràng để chào đón năm mới.

Vào mùng 1, mùng 2 Tết, từ 10g đến 10g30 sẽ là chương trình Doorshow, chủ đề “Trống hội chào Xuân” với nhiều tiết mục hấp dẫn.
Theo Thanh niên