Tạp chí ẩm thực, tap chi am thuc, mon ngon moi ngay, an ngon, nha hang, am thuc, tap chi mon ngon

Ngày 18 tháng 01 năm 2018
Khám phá ẩm thực Hong Kong giá đặc biệt

Chương trình ’Khám phá ẩm thực’ sẽ tạo cơ hội cho thực khách được thưởng thức những món ăn yêu thích tại nhà hàng với mức giá ưu đãi.

Với chương trình ’Khám phá ẩm thực Hong Kong’, nhà hàng sẽ giới thiệu đến thực khách những món ăn đang được yêu thích. Mở đầu là món phở xào bò, bún gạo xào sườn heo và mì cay xào cá viên. Khác với những món phở xào ướt và bóng mỡ, với kỹ thuật xào khô, phở xào bò của Xin Wang không những mang một hương vị đặc biệt mà còn mang đến một cảm mới lạ cho người thưởng thức. Trong món bún gạo xào với sườn heo, sườn được ướp hương quế, hồi và gừng, trong khi sốt dùng để ướp sườn được tận dụng để xào bún gạo và cải thảo. Chính vì thế, từng sợi bún có mùi thơm nồng như đang thưởng thức miếng thịt thơm ngon.

Bún gạo xào với sườn heo.

Bún gạo xào với sườn heo.

Gà rán ngày nay dường như là một món ăn phổ thông được các bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, món gà cuộn chiên giòn tại Xin Wang Hong Kong cafe lại rất khác biệt. Miếng gà được chế biến từ những lát thịt gà phi lê mỏng tẩm bột, cuộn tròn với nhau rồi chiên giòn. Khi cắn một miếng và xoay ngược chiều cuộn, ta sẽ thưởng thức được từng miếng phi lê mỏng giòn, thơm ngon đến tận lớp cuối cùng.

Gà cuôn chiên giòn.

Gà cuôn chiên giòn.

Trong gần 200 món ăn tại Xin Wang, một trong những món được yêu thích nhất lại là cơm gà Bulgogi cay Hong Kong. Đây là một sự pha trộn của hai nền ẩm thực Hàn Quốc và Hong Kong. Đó là cơm trắng và đậu Hà Lan ăn kèm cùng gà phi lê - hành tây xào cay mà nghệ thuật chế biến được giữ bí mật. Tất cả được đặt trên chiếc đĩa nướng nổi tiếng của Xin Wang. Món ăn được đặt trước mặt thực khách mà vẫn cháy xèo xèo trong làn khói và mùi thơm sực nức như đang nấu. Khách sành ăn khi dùng món này thường thưởng lớp cơm ở trên và gà trước, vì chỉ cần thêm chút thời gian nữa, chiếc đĩa nóng này sẽ làm cháy vàng lớp cơm bên dưới, lúc đó hương vị cay nồng của món ăn sẽ tăng lên.

Cơm gà Bulgogi cay kiểu Hong Kong.

Cơm gà Bulgogi cay kiểu Hong Kong.

Bữa ăn ấm áp trong cái se lạnh của tháng 12 sẽ càng thi vị hơn khi bạn cùng bạn bè hay người thân thưởng thức một nồi cháo thịt heo và trứng bắc thảo bổ dưỡng.

Cari gà.

Cari gà.

Từ ngày 14/11/2011 đến 6/1/2012, mỗi tuần, khách hàng đến Xin Wang sẽ có dịp thưởng thức 8 món ăn trong chương trình với giá giảm đến 50%.

Địa chỉ liên hệ: Trung tâm Thương mại Vicom, tầng B3, gian hàng B3-02, 70 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM. Tel: 08 3993 9568.

Theongoisao.net