Tạp chí ẩm thực, tap chi am thuc, mon ngon moi ngay, an ngon, nha hang, am thuc, tap chi mon ngon

Ngày 18 tháng 01 năm 2018
Gà Giòn Lá Chanh – Món mới cho cả nhà

Để chào đón hương vị mới đầy hấp dẫn mới ra mắt và mừng khai trương nhà hàng thứ 100 trên toàn quốc, KFC tổ chức chương trình khuyến mãi như một lời tri ân cùng khách hàng của KFC.


Không gian lý tưởng
am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

 

Với lối thiết kế đặc trưng mang phong cách năng động trong một không gian thoáng mát, sạch sẽ và tạo cảm giác gần gũi bên gia đình, bè bạn, KFC luôn mang đến cảm giác thoải mái nhất cho thực khách. Bên cạnh đó, các nhân viên của KFC luôn chào đón khách hàng với nụ cười thân thiện và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Tại đây, mọi người vừa có thể thưởng thức món ăn mình yêu thích vừa thư thả trò chuyện với nhau.

Hương vị đặc biệt
am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Nếu như những thực khách quen thuộc của KFC đã từng thưởng thức qua hết những món ngon nổi tiếng được chế biến từ gà của chuỗi nhà hàng này như: gà rán truyền thống, gà giòn cay, gà Popcorn, già giòn không xương… thì nay mọi người sẽ được thưởng thức thêm một món đặc biệt “mới ra lò” là Gà Giòn Lá Chanh.

Với lớp vỏ nóng giòn và vị ớt cay nồng sẽ đánh thức mọi giác quan của thực khách ngay khi vừa chạm vào đầu lưỡi. Đặc biệt với hương lá chanh thơm dịu, món Gà Giòn Lá Chanh sẽ mang lại cảm giác gần gũi với văn hóa ẩm thực người Việt hơn.

Cào trúng ngay Ipad!
am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Không chỉ được tận hưởng món gà rán thơm ngon, trong dịp này, khi mua một Combo Gà Giòn Lá Chanh, khách hàng sẽ được tặng một thẻ cào và có cơ hội trúng ngay nhiều giải thưởng hấp dẫn như 100 máy Ipad 2, 100 phần ăn miễn phí KFC 1 năm, 100 Combo Gà Giòn Lá Chanh và hàng ngàn miếng Gà Giòn Lá Chanh. Chương trình áp dụng từ ngày 07 tháng 10 năm 2011 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2011 tại tất cả các nhà hàng KFC trên toàn quốc. Xem thêm thông tin chi tiết tại website http://www.kfcvietnam.com.vn/.

 

Hiện trang Facebook của KFC http://www.facebook.com/KFCVietnam cũng đang diễn ra cuộc thi “Viết status hay, rinh ngay Ipad” rất vui nhộn, hãy cùng gia đình, bạn bè đăng status để có cơ hội rinh Ipad về nhà! Cuộc thi kéo dài từ ngày 20/10 – 31/10/2011.

Một số lưu ý:

- Chương trình không áp dụng cho thẻ giảm giá và các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận giải thưởng ngay tại cửa hàng KFC mà khách hàng tham gia.

- Thời gian nhận giải từ 7/10 đến hết 7/12/2011.

- Khi nhận giải thưởng, khách hàng mang theo phiếu cào hợp lệ (phiếu cào nguyên hình, nguyên khổ, không chắp vá, không xé rách) và Chứng minh nhân dân.

 

Theo giadinh.net.vn